Đại diện của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam, Hàn Quốc đã đến thăm và hợp tác tuyển sinh với Trung tâm Tư vấn Du học Học bổng toàn cầu vào ngày 26/5. Kyungnam là một trường cao đẳng nghề uy tín tại Busan, Hàn Quốc, và đem đến cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Hàn. Học bổng toàn cầu nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh tham gia chương trình du học. Trường Kyungnam có nhiều ngành đào tạo và chính sách học bổng hấp dẫn. Liên hệ với Học bổng toàn cầu để biết thêm thông tin chi tiết.
Ngày 26/5, Học bổng toàn cầu vinh hạnh được đón tiếp đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đến thăm và hợp tác tuyển sinh. Là trường cao đẳng nghề uy tín tại thành phố Busan (Hàn Quốc), trường đem đến cơ hội học tập và trải nghiệm “xứ kim chi” cho những bạn trẻ đang có mong muốn đi du học nước ngoài. Hiểu được trung tâm tư vấn quyết định 50% thành công của học sinh trên hành trình du học, Học bổng toàn cầu luôn nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng với lộ trình phù hợp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Giữ vững vai trò “cầu nối”, Học bổng toàn cầu mở rộng liên kết với nhiều trường học, cơ sở giáo dục tại Hàn, nhằm đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh tham gia chương trình du học tại trung tâm. Ngày 26/5 vừa qua, Học bổng toàn cầu rất vinh hạnh được đón tiếp đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đến thăm và hợp tác tuyển sinh. Đón tiếp trường có Ban Giám đốc trung tâm, đội ngũ nhân viên và các em học viên của Học bổng toàn cầu. Đại diện trường đã tham quan cơ sở vật chất, khảo sát hoạt động tuyển sinh và đào tạo tại Học bổng toàn cầu. Đồng thời, làm việc, trao đổi với Ban Giám đốc trung tâm về môi trường, điều kiện học tập cũng như hoạt động tuyển sinh của trường. Đặc biệt, đại diện trường Kyungnam cũng có buổi giới thiệu và thảo luận với học sinh của Học bổng toàn cầu về du học Hàn Quốc và hoạt động đào tạo của nhà trường. Được thành lập năm 1965, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam là một trong những đơn vị được đánh giá cao về đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Truyền thông. Đây là điểm đến đầy hứa hẹn cho những bạn học sinh đang có dự định học tập tại “xứ sở kim chi”. Mục tiêu của trường là đào tạo ra các chuyên gia kỹ thuật thông minh, bồi dưỡng kỹ sư sáng tạo phù hợp với thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Với chương trình đào tạo

Câu hỏi về Nội dung Vinh hạnh đón đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đến thăm và hợp tác tuyển sinh

1. Đại diện của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam sẽ thăm và hợp tác tuyển sinh với trường nào ở Việt Nam?
– Đại diện của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam sẽ thăm và hợp tác tuyển sinh với trường nào tại Việt Nam?

2. Có những hoạt động nào sẽ được thực hiện trong quá trình hợp tác của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam và trường đối tác tại Việt Nam?
– Trong quá trình hợp tác của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam và trường đối tác tại Việt Nam, sẽ có những hoạt động nào được thực hiện?

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *