Đại học KHUD HAN ở Hà Lan cung cấp chương trình đào tạo truyền thông trong kinh doanh và cung cấp học bổng 100% học phí cho 4 năm học. Hà Lan là một quốc gia phát triển mạnh mẽ về truyền thông, với nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng và công ty sản xuất chương trình trên toàn cầu. Nhiều trường đại học tại Hà Lan cũng có chương trình đào tạo truyền thông và có chi phí du học phải chăng. Chương trình tại Đại học KHUD HAN tập trung vào truyền thông kinh doanh và có kỳ nhập học vào tháng 9. Học sinh được làm việc với các công ty thực tế và trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trong quá trình học. Năm cuối, học sinh sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng và thực tập để làm luận văn tốt nghiệp.

Câu hỏi về: Du học Hà Lan ngành truyền thông với học bổng 100% – Tại sao không?

1. Tại sao du học Hà Lan ngành truyền thông lại hấp dẫn với học bổng 100%?

Trả lời: Điều này có thể được lý giải bởi việc Hà Lan là một trong những quốc gia nổi tiếng có hệ thống giáo dục tốt, đa dạng và được công nhận trên toàn cầu. Học bổng 100% giúp du học sinh có cơ hội tiếp cận với các chương trình chất lượng cao và không phải lo lắng về chi phí đào tạo. Ngoài ra, ngành truyền thông cũng đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Lan, đem lại nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

2. Làm thế nào để được nhận học bổng 100% du học Hà Lan ngành truyền thông?

Trả lời: Để nhận được học bổng 100% du học Hà Lan ngành truyền thông, du học sinh cần có thành tích học tập tốt và tiếng Anh thành thạo vì hầu hết các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Họ cũng cần trình bày một hồ sơ ấn tượng, bao gồm bài luận hoặc các giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc hoặc học vấn trong lĩnh vực truyền thông. Đồng thời, du học sinh cần nắm rõ quy trình và yêu cầu của từng trường đại học hoặc tổ chức tài trợ học bổng để chuẩn bị đầy đủ trước khi nộp đơn.


Nội dung chính

Truyền thông là lĩnh vực rộng lớn với nhiều vai trò và vị trí công việc khác nhau. Nếu bạn thích truyền thông và cũng vương vấn kinh doanh thì xin mời bạn về với team HAN!

Đại học KHUD HAN Hà Lan mang đến chương trình đào tạo lý thú với nhiều triển vọng nghề nghiệp cho các bạn đam mê làm truyền thông trong kinh doanh. Hấp dẫn hơn nữa, học bổng du học Hà Lan Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN trị giá 100% học phí cho 4 năm theo đuổi khóa học đang chờ đợi các anh tài đến rước!

Du học Hà Lan ngay kỳ tháng 9/2021 nhé bạn ơi. Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu-HAN 100% học phí đang đợi bạn đấy!

Chạm mặt ngành truyền thông Đại học KHUD HAN

Bạn biết không, Hà Lan là nơi mà lĩnh vực truyền thông phát triển mạnh mẽ và nhân sự ngành truyền thông có nhiều đất dụng võ. Những chương trình nổi tiếng như The Voice, Big Brother, Deal or No Deal (đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi lần lượt là Giọng hát Việt, Người giấu mặt, Đi tìm ẩn số) có nguồn gốc từ Hà Lan. Hay đài Endemol-Shine của nước này chỉ xếp sau BBC về số lượng chương trình trên toàn cầu.

Sự phát triển rực rỡ của lĩnh vực truyền thông mang lại doanh thu cao của Hà Lan một phần đến từ sức sáng tạo không ngừng và văn hóa cởi mở của xứ sở tulip. Nhiều trường đại học Hà Lan có kinh nghiệm lâu năm về đào tạo ngành truyền thông, tập trung vào những khía cạnh khác nhau của lĩnh vực này. (Theo QS Ranking, Đại học Amsterdam nhiều năm liền dẫn đầu thế giới về đào tạo truyền thông.) Bên cạnh đó, chi phí du học phải chăng là một điểm cộng khiến cho du học ngành truyền thông tại Hà Lan là một lựa chọn xứng đáng để bạn tìm hiểu và cân nhắc.

Không nghiêng về mảng sản xuất chương trình truyền hình hay truyền thông giải trí, ngành communication tại Đại học KHUD HAN tập trung vào mảng truyền thông kinh doanh. Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm, khai giảng hai đợt vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, học bổng du học Hà Lan 100% học phí cho ngành truyền thông tại Đại học KHUD HAN chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9 thôi nhé.

Đại học KHUD HAN qua trải nghiệm và cảm nhận của sinh viên Việt Nam

Làm truyền thông phải luôn thay đổi và không ngừng cập nhật những cái mới nhất để bắt kịp xu hướng và đánh đúng nhu cầu. Ngoài ra, bạn còn cần là người thích đọc, thích viết, thích mày mò nghiên cứu tìm hiểu, thích tâm lý ứng dụng… để có kiến thức nền trải rộng và có thể đưa ra những ý tưởng phù hợp cho chiến dịch truyền thông mình thực hiện.

Nếu đáp ứng những điều này rồi thì hãy xem, bạn sẽ học tập như thế nào khi chọn ngành truyền thông tại Đại học KHUD HAN nhé.

Năm nhất là thời gian để bạn tiếp nhận kiến thức chung về kinh doanh và truyền thông. Không dọa nhé, nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ phải học khá nhiều môn như marketing, branding, quản lý, tài chính, quan hệ công chúng, sáng tạo nội dung… và thi cử dồn dập. Thêm nữa giai đoạn này bạn mới sang Hà Lan, còn phải làm quen với môi trường mới nên có thể năm đầu sẽ tương đối căng thẳng và vất vả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cố gắng lấy được 60 tín chỉ sau năm nhất là xem như bạn đã hoàn thành năm nền tảng hay Propadeuse (theo tiếng Hà Lan). Bạn sẽ an tâm tiếp tục học hành và còn nhận được giấy khen trong một buổi chúc mừng nếu đạt P chỉ trong 1 năm đấy.

Sinh viên ngành truyền thông tại Đại học KHUD HAN được làm việc với nhiều công ty thực tế qua các dự án

Hoặc bạn chỉ cần đủ 45 tín chỉ để lên năm hai, nhưng sau đó phải thi lại và lấy đủ 15 tín chỉ còn thiếu để đảm bảo tiếp tục học tại HAN. Nội dung học năm hai thú vị hơn rất nhiều vì bắt đầu đi sâu vào kiến thức chuyên ngành (như sản phẩm truyền thông, truyền thông tích hợp, truyền thông quốc tế, truyền thông marketing…) và làm dự án với các công ty thực sự, không phải dựa trên giả định nữa.

Năm ba ta lại xuất ngoại! Một nguyên tắc thú vị ở Arnhem Business School (trường kinh doanh thuộc Đại học KHUD HAN, nơi đào tạo ngành truyền thông) là sinh viên phải đảm bảo được trải nghiệm ở nhiều nền văn hóa khác nhau. Những trải nghiệm này được lồng ghép trong chương trình học trao đổi (exchange student), thực tập (internship) hay làm bài luận tốt nghiệp (graduation assignment) bên ngoài lãnh thổ Hà Lan.

Năm cuối đương nhiên là lúc bạn nhìn lại kiến thức đã học và tích lũy 3 năm qua, cũng như nâng cấp những kỹ năng đã có. Môn nào còn nợ thì tập trung ôn tập và thi lại xong xuôi rồi còn tiếp tục thực tập thêm nửa năm để làm luận văn tốt nghiệp nhé.

Bạn cũng được học thêm một ngoại ngữ như tiếng Hà Lan, Đức, Pháp hay Tây Ban Nha. Kỹ năng ngoại ngữ có thể rất quan trọng khi bạn đi thực tập hoặc học tập trao đổi ở nước khác vào giai đoạn sau của khóa học.

Chia sẻ của bạn Trần Mai Phương về hành trình đạt học bổng du học Hà Lan ngành truyền thông tại Đại học HAN

Bạn còn “lăn tăn” gì về cơ hội du học Hà Lan ngành truyền thông với học bổng 100%?

Nếu là “Băn khoăn về khả năng cạnh tranh trước các ứng viên khác”

Học bổng du học luôn mang tính cạnh tranh cao, đặc biệt với học bổng trị giá 100% học phí. Không ít ứng viên từ giỏi đến xuất sắc tham gia “đường đua” học bổng. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm bạn lo ngại và nhụt chí. Thực tế cho thấy, học bổng thường được trao cho ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển chọn của chương trình. Bạn có thể không là người giỏi nhất, có hồ sơ “đẹp” nhất nhưng lại sở hữu những tố chất, kỹ năng theo yêu cầu của học bổng thì vẫn đầy ắp cơ hội rinh học bổng về.

Ngoài ra, với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học và học bổng du học các nước, các chuyên viên Tin Tức học bổng toàn cầu sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các yêu cầu của học bổng một cách thuyết phục nhất. Mời bạn xem thêm bí kíp giành học bổng du học Hà Lan Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Nếu là “Làm thế nào để đảm bảo hồ sơ đúng theo yêu cầu của Đại học KHUD HAN”

Từ những năm đầu hoạt động, Tin Tức học bổng toàn cầu đã thiết lập mối quan hệ đối tác tuyển sinh với Đại học KHUD HAN. Mối quan hệ đối tác ngày càng được củng cố dựa trên việc nâng cao chất lượng và uy tín không ngừng của cả HAN và Tin Tức học bổng toàn cầu. Từ năm học 2015 – 2016, HAN đã trao chứng nhận Đại diện tuyển sinh tốt nhất cho Tin Tức học bổng toàn cầu.

Tính đến nay, Tin Tức học bổng toàn cầu đã 5 năm liên tục nhận chứng nhận Best Agent của HAN và trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam được HAN đánh giá rất cao về công tác tuyển chọn sinh viên chất lượng và phù hợp với trường. Vì vậy, nếu bạn quyết định du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN, hãy để Tin Tức học bổng toàn cầu đồng hành trong việc tư vấn và hỗ trợ thủ tục hồ sơ nhé. Nhiệm vụ của bạn là tập trung học tập, những điều khác đã có Tin Tức học bổng toàn cầu lo chu toàn!

Tin Tức học bổng toàn cầu làm cầu nối cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam du học Hà Lan và phối hợp với Đại học KHUD HAN mang đến chương trình học bổng 100% học phí hấp dẫn.

Nếu là “Lo lắng về tình hình dịch Covid chưa chấm dứt”

Tính đến ngày 14/02/2021, đã có khoảng 629.000 người ở Hà Lan được tiêm vaccine Covid-19 mũi đầu tiên và hơn 154.400 người đã được tiêm phòng mũi thứ hai. Hà Lan đã nhận hàng trăm ngàn liều vaccine của các hãng Pfizer/BioNTech, AstraZeneca, Moderna. (Theo số liệu của rivm.nl) Các biện pháp phòng chống lây lan virus như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, tẩy trùng khử khuẩn, rửa tay thường xuyên, không tụ tập đông người… được tăng cường áp dụng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sinh viên quốc tế đến Hà Lan phải được xét nghiệm Covid-19 trước đó và tự cách ly khi nhập cảnh. Du học sinh có thể sử dụng bảo hiểm y tế để khám bệnh hay khi có các yêu cầu khác về chăm sóc sức khỏe. Các trường đại học áp dụng song song hình thức học trực tuyến và lên lớp, đảm bảo chương trình học và an toàn cho sức khỏe của sinh viên.

Vì vậy, đừng để nỗi lo dịch bệnh đánh bay cơ hội du học Hà Lan ngành truyền thông tại Đại học KHUD HAN với học bổng 100% học phí nhé.

Tin Tức học bổng toàn cầu

  • Tổng đài: 0888889466
  • Email: sp@hocbongtoancau.com
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhocsinhhalan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *