Đại học KHUD HAN tại Hà Lan cung cấp 4 chuyên ngành cho ngành kinh doanh quốc tế: Tài chính, Tổ chức & Thay đổi, Quản lý chuỗi cung ứng, và Marketing & Sales. Sinh viên có thể chọn một trong các chuyên ngành này để định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đại học KHUD HAN cũng cung cấp cơ hội nhận học bổng trị giá 30.000 EUR, tương đương 100% học phí suốt 4 năm học. Trường có một cộng đồng sinh viên đa quốc gia và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập và học tập trao đổi ở nhiều quốc gia khác.

Câu hỏi về: Học kinh doanh quốc tế: 4 hướng đi, học bổng 100% học phí

**1. Hướng đi nào trong học kinh doanh quốc tế được hỗ trợ học bổng 100% học phí?**

Trong học kinh doanh quốc tế, có 4 hướng đi khác nhau đang được hỗ trợ học bổng 100% học phí.

**2. Làm thế nào để được nhận học bổng 100% học phí trong việc học kinh doanh quốc tế?**

Để được nhận học bổng 100% học phí trong việc học kinh doanh quốc tế, thường các sinh viên phải đáp ứng đủ yêu cầu của trường đại học hoặc tổ chức chương trình học, bao gồm thành tích học tập xuất sắc và hoàn thành quá trình đăng ký theo quy định.


Nội dung chính

Kinh doanh quốc tế là ngành học được giảng dạy ở nhiều trường khắp thế giới, nhưng bạn có hình dung được sẽ làm công việc gì sau khi học xong ngành này không? Với 4 chuyên môn cụ thể, Đại học KHUD HAN phác họa bức tranh cho sự nghiệp tương lai của bạn. Điều này giúp sinh viên ngành kinh doanh quốc tế của trường định hướng nghề nghiệp rõ ràng từ khi tìm hiểu và lựa chọn ngành học.

Đặc biệt là, du học Hà Lan ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD HAN, bạn còn có thể chạm tay vào học bổng trị giá 30.000 EUR, tương đương 100% học phí suốt 4 năm học tại đây. Còn chần chừ gì mà không cùng Tin Tức học bổng toàn cầu tìm hiểu ngành học và học bổng hấp dẫn này nhỉ!

Du học Hà Lan ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD HAN, bạn có thể chọn 1 trong 4 chuyên ngành tùy sở thích và định hướng nghề nghiệp

4 hướng đi khi du học Hà Lan ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD HAN

Tài chính

Là một chuyên gia tài chính tại công ty, mỗi ngày bạn được thử thách để giải quyết câu đố liên kết tiền, thông tin, sản phẩm và dịch vụ theo cách có lợi nhất. Công việc của bạn là phát triển và kiểm soát các thủ tục và hệ thống để việc ra quyết định dựa trên phân tích khách quan và thông tin định lượng được.

Đồng thời, bạn phải lưu ý đến toàn bộ tổ chức và cân bằng lợi ích của tất cả các bên liên quan. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh con người, văn hóa và phi tài chính của một quyết định hoặc giao dịch. Các chủ đề được đề cập trong chuyên ngành này là: tài chính doanh nghiệp và quốc tế, kế toán, quản lý rủi ro, báo cáo đối ngoại và thuế, giao tiếp kinh doanh và quản lý hiệu suất.

Tổ chức & Thay đổi

Các công ty hoạt động quốc tế phải liên tục thích ứng để bắt kịp với những thay đổi của thế giới toàn cầu hóa ngày nay. Ví dụ, họ phải giải quyết sự dịch chuyển sang thương mại điện tử và nhu cầu ngày càng tăng về đổi mới và tính bền vững. Trong chuyên môn Tổ chức & Thay đổi, bạn học cách hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp giải quyết các thay đổi.

Tổ chức và thay đổi như thế nào để bộ máy doanh nghiệp hoạt động ăn ý và phù hợp xu thế phát triển là vấn đề quan trọng

Các chủ đề được đề cập là: kinh doanh điện tử, tính bền vững, quản lý hoạt động, đổi mới, lãnh đạo, quản lý dự án và các loại hình kinh doanh mới. Bạn cũng có thể chọn học tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha và học giao tiếp bằng ngôn ngữ này cho mục đích kinh doanh.

Quản lý chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng bao gồm toàn bộ quá trình: từ nguyên liệu thô, thông qua sản xuất và phân phối, cho đến khách hàng, người tiêu dùng. Là một nhà quản lý chuỗi cung ứng, bạn luôn cân nhắc giữa 3 lợi ích cạnh tranh: nhu cầu của khách hàng, khả năng hợp tác và hệ quả tài chính. Bạn biết các khả năng và hạn chế của cả 3 thông số, cho dù trong nội bộ hay tại nhà cung cấp của bạn.

Công việc của bạn là tìm ra sự cân bằng giữa những lợi ích này và đưa ra giải pháp tốt nhất có thể để đảm bảo sản phẩm hoặc dịch vụ ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Để làm được điều này, bạn phải hiểu các quan điểm tiếp thị và dịch vụ khách hàng, cũng như tìm nguồn cung ứng, sản xuất, phân phối và tài chính.

Quản lý chuỗi cung ứng là chuyên ngành bạn Thái Tường Long – sinh viên giành học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% chọn khi theo học chương trình kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD HAN

Marketing & Sales

Các chủ đề chính được đề cập trong Tiếp thị & Bán hàng là: tiếp cận thị trường mới ở nước ngoài, quản lý tài khoản quốc tế, cải thiện doanh số bán hàng quốc tế, tiếp thị quốc tế và thương mại điện tử.

Trong chuyên môn này, bạn học cách một công ty có thể mở rộng ra thị trường toàn cầu bằng cách điều tra các câu hỏi quan trọng về tiếp thị và bán hàng, chẳng hạn như: Khách hàng muốn gì? Thị trường mới nào có tiềm năng thú vị? Hơn nữa, bạn cần có khả năng nói và viết bằng ngoại ngữ ngoài tiếng Anh. Bạn có thể chọn và học cách sử dụng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan hoặc tiếng Tây Ban Nha trong môi trường kinh doanh.

Cơ hội rinh học bổng 100% tại trường kinh doanh uy tín của Hà Lan!

Chương trình kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD HAN được giảng dạy tại Trường Kinh doanh Arnhem (ABS), nơi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc đào tạo các chuyên gia cho giới kinh doanh quốc tế. Trường là thành viên của EFMD – một mạng lưới toàn cầu các công ty và trường kinh doanh. Arnhem Business School cung cấp hai khóa học cử nhân bằng tiếng Anh ngành truyền thông và kinh doanh quốc tế.

Giảng viên, nhân viên tại Đại học KHUD HAN luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng và hỗ trợ để sinh viên học tập hiệu quả

Trường Kinh doanh Arnhem có cộng đồng khoảng 1.500 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Nội dung giáo dục luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu và xu hướng mới nhất trong thế giới kinh doanh. Đội ngũ giảng viên với nền tảng chuyên môn, thành công và nhiều mối quan hệ quốc tế bền chặt với giới học thuật và doanh nghiệp. Sinh viên và nhân viên của ABS cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác của trường với hơn 120 trường đại học đối tác khắp thế giới.

Trường kinh doanh Arnhem nỗ lực rất nhiều trong công việc nhóm. Phần lớn thời gian học tập của bạn sẽ được dành cho các nhóm thông qua việc thực hiện dự án. Bên cạnh đó bạn cũng cần tự học và làm một số bài tập cá nhân. Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm thực tế qua các dự án liên quan đến công ty thực sự, sinh viên ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD HAN còn có thời gian từ 6 tháng đến 1,5 năm để thực tập, học tập trao đổi ở các doanh nghiệp và trường học tại nhiều quốc gia.

Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ cần cho đời sống sinh viên trong khuôn viên trường. Có quán ăn, quán cà phê, cửa hàng, nhiều phòng máy tính cùng một số phòng học riêng mà bạn có thể sử dụng.

>> Xem thêm: Sinh viên Đại học HAN học tập trong môi trường lý tưởng thế nào?

Một không gian tự học tại Đại học KHUD HAN

Năm học 2020, Trường Kinh doanh Arnhem của Đại học KHUD HAN chào đón hai tân sinh viên đặc biệt đến từ Việt Nam. Đó là bạn Trần Mai Phương và Thái Tường Long – hai “chiến binh” xuất sắc đã giành học bổng 100% học phí để theo đuổi khóa cử nhân 4 năm tại HAN. Học bổng hấp dẫn này tiếp tục đem đến cho bạn cơ hội du học Hà Lan 2021 miễn hoàn toàn học phí.

Tin Tức học bổng toàn cầu là đơn vị duy nhất tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ bước đầu cho học bổng 100% học phí của HAN. Chương trình học bổng đang nhận đơn đến ngày 31/03/2021. Hãy gọi ngay 093 938 1081 – 0888889466 hoặc để lại thông tin tại đây để chuyên viên Tin Tức học bổng toàn cầu tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Tin Tức học bổng toàn cầu

  • Tổng đài: 0888889466
  • Email: sp@hocbongtoancau.com
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhocsinhhalan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *