Phan Thùy Trang, a candidate for the Master’s program in management at Singapore Management University (SMU), has been awarded the Global Awareness Scholarship worth SGD 8,000. This scholarship, named after the Global Awareness Scholarship, is given to individuals who contribute to the diversity of the classroom and enrich the learning experience of students based on cultural, personal, or professional backgrounds. SMU offers over 400 scholarships and financial aid options to ensure that students can afford their tuition fees. The Master’s program in management at SMU provides an in-depth education in various practical management fields, offering students a wide range of career options in the business world. The program is globally focused and emphasizes Asian business, giving graduates an advantage in the job market by allowing them to capture and leverage emerging trends in the business world. SMU’s Lee Kong Chian School of Business is ranked 8th among business schools in Asia and 76th globally according to the Financial Times Master’s in Management Rankings 2020. The program includes internships, consultancy projects, and global exposure to enhance students’ understanding of business principles and develop skills in a changing business world. SMU is globally recognized for its quality business and accounting programs, ranking in the top 5% of business schools worldwide certified by AACSB and being one of the few Asian universities recognized with EQUIS accreditation for five years.

Câu hỏi về: Sinh viên Tin Tức học bổng toàn cầu xuất sắc đạt học bổng thạc sĩ từ SMU

1. Sinh viên nào của Tin Tức học bổng toàn cầu đã đạt học bổng thạc sĩ từ SMU?
Đây là một câu hỏi về danh tính của sinh viên Tin Tức học bổng toàn cầu đã nhận được học bổng thạc sĩ từ SMU.

2. Học bổng thạc sĩ từ SMU được trao dựa trên tiêu chí nào?
Đây là một câu hỏi về tiêu chí mà SMU sử dụng để trao học bổng thạc sĩ cho sinh viên Tin Tức học bổng toàn cầu xuất sắc.


Nội dung chính

Bạn Phan Thùy Trang – ứng viên chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý của Đại học Quản lý Singapore (SMU) – đã xuất sắc giành học bổng du học Singapore 8.000 SGD. Học bổng trị giá gần 20% học phí của chương trình thạc sĩ tại SMU. Xin chúc mừng bạn!

Học bổng Global Awareness của SMU

Học bổng mà Thùy Trang nhận được từ Đại học Quản lý Singapore (SMU) mang tên Global Awareness Scholarship. Học bổng Nhận thức toàn cầu này được trao cho những cá nhân sẽ đóng góp vào sự đa dạng của lớp học và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của sinh viên theo nền tảng văn hóa, cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) có hơn 400 học bổng và các hình thức hỗ trợ tài chính việc học tập của sinh viên không gặp trở ngại về vấn đề chi phí

Học bổng Global Awareness được trao cho bạn Phan Thùy Trang dành cho chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý (MiM) của SMU. Đây là một chương trình kéo dài 18 tháng được thiết kế đặc biệt cho những cá nhân muốn theo đuổi bằng quản lý sau đại học với chương trình giảng dạy Châu Á – Toàn cầu. Chương trình cho phép họ xây dựng kiến ​​thức vững chắc về các nguyên tắc cơ bản của quản lý dựa trên nền tảng của những thành tựu giáo dục trong quá khứ.

Global Awareness Scholarship là 1 trong hơn 400 loại học bổng, trợ cấp và hỗ trợ tài chính cho sinh viên tại SMU. Là trường đại học công lập ra đời thứ 3 ở đảo quốc sư tử, Đại học Quản lý Singapore nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á và thế giới. Không chỉ vậy, SMU còn có những sáng kiến tài chính toàn diện, giúp sinh viên vượt qua những khó khăn về học phí và sinh hoạt phí. Vì vậy, nếu bạn xuất sắc trong học tập, năng động trong nhiều hoạt động ngoại khóa, sở hữu tố chất của một nhà lãnh đạo thì đừng ngần ngại thử sức mình với Đại học Quản lý Singapore nhé. Đó là một môi trường học tập lý tưởng trao cho bạn rất nhiều cơ hội lẫn thách thức để bạn trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng một cách tốt nhất để mở cửa tương lai triển vọng cho chính mình.

>> Xem thêm: Học bổng du học Singapore tại Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Khám phá chương trình thạc sĩ quản lý của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý cung cấp giáo dục sau đại học, chuyên sâu về quản lý trên nhiều lĩnh vực thực tế, mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp nhất có thể trong thế giới kinh doanh khi họ tốt nghiệp. Là một chương trình nghiêm ngặt về mặt học thuật, thạc sĩ về quản lý của SMU phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc và kỹ năng cho một thế giới kinh doanh đang thay đổi, bao gồm khả năng thích ứng, tính sáng tạo, tính linh hoạt và tư duy phản biện. Chương trình giảng dạy toàn cầu, tập trung vào châu Á của SMU cung cấp thêm lợi thế trên thị trường việc làm cho sinh viên tốt nghiệp bằng cách cho phép họ nắm bắt và khai thác các xu hướng đang nổi lên trong thế giới kinh doanh.

SMU xếp thứ 8 trong số các trường đại học kinh doanh ở châu Á và thứ 76 trên toàn cầu (theo xếp hạng thạc sĩ về quản lý của Financial Times năm 2020)

Trường Kinh doanh Lee Kong Chian của SMU cung cấp các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới

Chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý của SMU cung cấp một nền tảng cho những cá nhân chưa có kinh nghiệm kinh doanh trước đây có thể chuyển tiếp thành công sang thế giới kinh doanh với một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các xu hướng mới nhất trong quản lý kinh doanh. Đặc biệt, chương trình rất phù hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp trong tương lai vì bao gồm tất cả các khía cạnh của việc quản lý một doanh nghiệp kinh doanh.>> Xem thêm: Trường Kinh doanh Lee Kong Chian của SMU: Miền đất hứa của những tỉ phú tương lai

Điểm nổi bật của chương trình:

  • Thực tập sinh

Kết hợp các khái niệm học thuật với các tình huống kinh doanh thực tế và đưa kiến ​​thức vào thực tế với thời gian thực tập tối thiểu 10 tuần (tùy thuộc vào yêu cầu của nhà tuyển dụng). Chương trình bao gồm một khoản trợ cấp từ 1.200 – 1.500 SGD mỗi tháng.

  • Thực hành tư vấn (SMU-X)

Tạo tác động ngay cả trước khi tốt nghiệp bằng việc áp dụng các lý thuyết để giải quyết các thách thức kinh doanh với một khách hàng doanh nghiệp thực sự. Được thiết kế dựa trên phương pháp sư phạm SMU-X độc đáo của Đại học Quản lý Singapore, Practicum là một trải nghiệm học tập dựa trên dự án, khuyến khích sinh viên tiếp thu kiến ​​thức sâu hơn thông qua việc chủ động khám phá những thách thức và vấn đề trong thế giới thực.

  • Tiếp xúc toàn cầu

Trải nghiệm văn hóa của các nước ASEAN thông qua các chuyến thăm công ty và khám phá môi trường văn hóa, luật pháp và chính trị xã hội ảnh hưởng như thế nào đến thực tiễn kinh doanh. Sinh viên thực hiện điều này thông qua Nhiệm vụ Nghiên cứu Kinh doanh hoặc theo đuổi các môn tự chọn tại các trường đối tác của Đại học SMU trong mạng lưới thạc sĩ khoa học về quản lý toàn cầu. Các điểm đến học tập bao gồm Trường Kinh doanh London hoặc Trường Kinh doanh Imperial College ở Vương quốc Anh, ESMT Berlin ở Đức, Trường Kinh doanh Smith của Đại học Queen ở Canada.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore (SMU) dẫn đầu về triển vọng việc làm và mức lương so với sinh viên các trường khác tại Singapore

Chương trình học bao gồm: kiến thức cốt lõi, kiến thức tự chọn (chung hoặc theo chuyên môn), khóa học phát triển chuyên nghiệp sau đại học. Kiến thức cốt lõi gồm: kế toán, quản lý chiến lược, kinh tế toàn cầu, quản lý marketing, tài chính doanh nghiệp, quản lý con người và tổ chức, phân tích kinh doanh và phương pháp định lượng, hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng.

Sinh viên có thể tự chọn chuyên môn cụ thể về: tài chính, quản lý hoạt động, marketing, tính bền vững. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn những kiến thức tổng quát phổ biến như: giao tiếp giữa các nền văn hóa, tư duy kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh, đàm phán trong kinh doanh, giao tiếp quản lý, quản lý ý tưởng và tư duy thiết kế…

Đại học Quản lý Singapore (SMU) được công nhận chất lượng toàn cầu cho cả chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh và kế toán. Thuộc top 5% các trường kinh doanh trên thế giới đạt được chứng nhận AACSB, Đại học Quản lý Singapore (SMU) còn là một trong số ít các trường đại học châu Á được công nhận EQUIS 5 năm.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu – đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin Tức học bổng toàn cầu

  • Tổng đài: 0888889466
  • Email: smu@inec.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: /daihocSMU

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *