Đại học Connecticut (UCONN) là một trường đại học công lập ở khu vực Đông Bắc Mỹ, nằm giữa New York và Massachusetts. Trường có vị trí lý tưởng và cung cấp cơ hội tham gia nghiên cứu, trải nghiệm đáng giá và tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp. Đại học Connecticut cung cấp hơn 110 chuyên ngành và có môi trường học tập tiện nghi, giàu tính kết nối. Sinh viên tốt nghiệp UCONN có tỷ lệ tuyển dụng cao và trường cung cấp nhiều dịch vụ nghề nghiệp để chuẩn bị cho sinh viên tương lai tốt sau khi tốt nghiệp. Để du học tại Đại học Connecticut, bạn cần đáp ứng các yêu cầu như GPA, IELTS/TOEFL, thư giới thiệu, và bài essay.

Câu hỏi về: Cơ hội “sống sang học chảnh”, tiết kiệm gần 40% cùng ĐH Connecticut

**1. Cơ hội “sống sang học chảnh” tại ĐH Connecticut là gì và như thế nào để tiết kiệm gần 40%?**
Đại học Connecticut đang cung cấp cơ hội cho sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống cao cấp và giáo dục chất lượng, đồng thời tiết kiệm được tới 40% so với các trường đại học khác.

**2. Cách nào giúp sinh viên tiết kiệm gần 40% khi học tại Đại học Connecticut?**
Đại học Connecticut cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính đáng kể cho sinh viên, đặc biệt dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp sinh viên tiết kiệm được tới 40% so với việc học tại những trường đại học khác.


Nội dung chính

Cuối năm là mùa lễ hội. Chắc chắn chúng ta không muốn bỏ lỡ những sự kiện vui chơi, giải trí như một sự tưởng thưởng cho những nỗ lực học hành, làm việc cả năm. Hãy lên lịch cho những sự kiện thú vị ngay từ hôm nay. Và bên cạnh đó, bạn ơi cũng đừng quên cuộc hẹn đến tương lai!

Cánh cửa du học Mỹ tại Đại học Connecticut (UCONN) đang mở ra để chào đón bạn tham gia kỳ Thu năm 2023 với cơ hội học bổng đến 15.000 USD mỗi năm. Tuy nhiên, học bổng ưu tiên hồ sơ nộp trước dựa vào tình trạng quỹ học bổng của trường. Bạn nên tranh thủ nộp hồ sơ ngay từ hôm nay đến trước 01/02/2023 để nắm bắt thời cơ gia nhập cộng đồng đại học hàng đầu Mỹ và trải nghiệm cuộc sống ở một trong những tiểu bang giàu nhất nước Mỹ.

Thông tin nhanh nổi bật về Đại học Connecticut (UCONN)

– Trường đại học công lập ở khu vực Đông Bắc Mỹ
– Vị trí tọa lạc: Storrs, bang Connecticut, giữa New York và Boston
– Xếp hạng nổi bật:

 • #67 xếp hạng Đại học Quốc gia Mỹ (US National Universities) (U.S.News & World Report, 2022-23)
 • #30 xếp hạng Đại học Công lập Mỹ
 • Top 200 đại học hàng đầu thế giới (World University Rankings 2022-23)

– Tổng số sinh viên: 32.100, sinh viên quốc tế hơn 3.400, đến từ 113 quốc gia
– Tỉ lệ sinh viên với giảng viên: 16:1
– Hơn 700 tổ chức sinh viên

Bạn muốn biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết? Đừng chần chừ, hãy kết nối ngay với chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm của Tin Tức học bổng toàn cầu:

0888889466 093 409 4449

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đâu là lý do tôi nên chọn Đại học Connecticut?

Ngoài những xếp hạng nổi bật nêu trên của trường, điều gì khiến tôi nên chọn Đại học Connecticut khi du học Mỹ?” Đây chắc chắn là một trong những câu hỏi bạn đặt ra ngay khi cân nhắc điểm đến Đại học Connecticut. Hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới cũng đã thắc mắc điều này và ít nhất 3.400 sinh viên từ 113 quốc gia đã bị thuyết phục gia nhập cộng đồng đại học này mỗi năm. Chắc chắn, Đại học Connecticut có nhiều hơn những vị trí xếp hạng…

Vị trí lý tưởng giữa New York và Massachusetts

Được thành lập đầu tiên vào năm 1881 với một cộng đồng nhỏ trong khu vực, đến nay, Đại học Connecticut sở hữu 5 khu học xá xinh đẹp ở trung tâm của vùng New England, cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho hơn 32.000 sinh viên một năm. Trong đó, khu học xá chính ở Storrs có khuôn viên tuyệt vời như tranh vẽ, cung cấp những gì tốt nhất của cả 2 thế giới: bối cảnh thị trấn nhỏ thân mật và vị trí thuận lợi giữa New York và Massachusetts. Sinh viên dễ dàng di chuyển, kết nối bằng xe điện, xe buýt và xe hơi giữa 3 thành phố lớn, nổi tiếng bờ Đông gồm New York, Boston và Providence.

UCONN nằm giữa 2 thành phố New York và Boston, thuận tiện kết nối giữa các thành phố quan trọng bờ Đông nước Mỹ

Cơ hội tham gia nghiên cứu

Nếu nghiên cứu là một khía cạnh quan trọng của các đại học Mỹ phản ánh uy tín của trường, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo thì Đại học Connecticut là trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong top 3% các trường được xếp hạng #Tier 1. Hơn 80 trung tâm và viện nghiên cứu của trường đã nhận được hơn 337 triệu đô cho quỹ nghiên cứu năm 2021. Trường thậm chí có một văn phòng dành để giúp đỡ sinh viên đại học tìm kiếm và phát triển các cơ hội thực hiện nghiên cứu độc lập hoặc hợp tác với các giáo sư và cố vấn khác.

Trải nghiệm đáng giá

Tại UCONN, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống tiện nghi, giàu tính kết nối, hỗ trợ trong một cộng đồng đa dạng.

 • Thư viện tích hợp nguồn tài liệu học tập khổng lồ ở cả phiên bản giấy và trực tuyến.
 • Hơn 650 câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên luôn đảm bảo không thiếu các hoạt động cho sinh viên lựa chọn sau giờ tan lớp.
 • Trung tâm giải trí, vận động đa năng với hồ bơi, đường đua trong nhà, khu vực đạp xe, phòng tập thể dục, trung tâm leo núi, bóng rổ, sân quần vợt, bóng đá, sân vận động, sân điền kinh, phòng trò chơi…
 • Khu ẩm thực, các quán cà phê luôn đem đến rất nhiều lựa chọn cho sinh viên, từ các bữa ăn chay đến chế độ ăn kiêng không gluten và hơn thế nữa.

Tận hưởng nền học thuật sôi động trong khuôn viên xinh đẹp của Đại học Connecticut tại Storrs

Tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp

Nếu cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong những khía cạnh quan tâm hàng đầu của bạn thì UCONN có một tỷ lệ tuyển dụng được nhiều trường mơ ước. 90% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Điều này là nhờ sinh viên tốt nghiệp UCONN được chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm ngày nay. Trường có Trung tâm phát triển nghề nghiệp, nơi cung cấp nguồn việc làm dồi dào. Trường có Mạng lưới cố vấn, nơi sinh vên có thể gặp gỡ, tư vấn 1-1 với các cố vấn nghề nghiệp và nhận lời khuyên từ các cựu sinh viên UCONN.

Có nhiều hội chợ nghề nghiệp, các buổi hội thảo việc làm diễn ra thường xuyên tại UCONN. Trường tự hào về các dịch vụ nghề nghiệp và cam kết chuẩn bị cho sinh viên một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ĐH Connecticut được chuẩn bị để cạnh tranh cơ hội tuyển dụng ngay khi ra trường

Tôi có những lựa chọn ngành học gì tại Đại học Connecticut?

Với 14 khoa trực thuộc, UCONN đào tạo hơn 110 chuyên ngành, thuộc các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, nông nghiệp, khoa học tự nhiên, nghệ thuật, điều dưỡng, giáo dục… Nhiều ngành được thiết kế STEM cho phép sinh viên ở lại làm việc, tích lũy kinh nghiệm với một vị trí được trả lương đến 3 năm sau tốt nghiệp.

Dưới đây là 10 lựa chọn ngành học phổ biến ở UCONN. Trong đó, nhiều ngành được xếp hạng được đánh giá cao bởi U.S. News & World Report:

 • Điều dưỡng (#39)
 • Kế toán (Top 3%)
 • Kinh doanh (#51)
 • Kỹ thuật (#68)
 • Khoa học máy tính (#87)
 • Dược
 • Khoa học dinh dưỡng
 • Truyền thông
 • Khoa học môi trường
 • Phân tích dữ liệu kinh doanh
 • Quản lý tài chính

Nhiều cơ hội thực hành, cọ xát thực tế và tham gia nghiên cứu cho sinh viên ở UConn

Du học Mỹ tại Đại học Connecticut cần điều kiện gì?

Để tối đa hóa cơ hội học tập và nhận học bổng tối đa của UCONN, bạn cần thỏa mãn một số điêu kiện sau:

 • GPA: 3.5 (campus Storrs)/ 3.0 (campus khác)
 • IELTS 6.5/ TOEFL 79
 • 2 Thư giới thiệu
 • Personal Essay (650 từ)
 • CV/ Resume
 • SAT/ACT (khuyến khích)

TÔI CẦN TƯ VẤN

Du học Mỹ tại bang Connecticut và những điều nên biết

Ít người biết được rằng, bang Connecticut là 1 tiểu bang tuy nhỏ nhưng có sức mạnh nội tại cực lớn với môi trường sống chuẩn Mỹ.

Connecticut – dân trí cao, dịch vụ chăm sóc y tế tốt

 • Là 1 trong 6 bang của vùng New England nổi tiếng, Connecticut sở hữu 38 trường đại học và cao đẳng chất lượng, nổi bật nhất là ĐH Yale University (#3 NU) và ĐH Connecticut (#67 NU).
 • Xếp thứ #3 tại Mỹ về số lượng người lao động có bằng cấp cao (theo Cục điều tra Dân số năm 2020).
 • Xếp hạng #6 các tiểu bang có hệ thống giáo dục chất lượng nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report 2023).
 • Là bang có chỉ số phát triển con người (HDI) cao nhất Mỹ (theo Cục điều tra Dân số 2000).
 • Xếp thứ #3 tại Mỹ về chất lượng y tếế và #7 bang có sức khỏe tốt nhất.

Connecticut – một trong 8 bang giàu nhất Mỹ

 • Connecticut luôn nằm trong Top 8 những bang giàu có nhất nước Mỹ, với thu nhập bình quân hộ gia đình đến 83.771 USD mỗi năm.
 • Tự hào là nơi có tỷ lệ hộ gia đình triệu phú cao thứ #3 tại Mỹ chỉ sau New Jersey và Maryland (theo Zippia 2022).
 • Là nơi tọa lạc của 15 công ty Fortune 500, trong đó 2 công ty thuộc Fortune 100 (Pfizer, Amazon, Cigna, v.v.)

Connecticut – chi phí sống hợp lý

Mặc dù mang phong cách của một trong những bang giàu nhất nước Mỹ, song chi phí cuộc sống ở Connecticut rẻ hơn 14% – 48% so với ở New York hoặc Boston. Giá nhà còn có thể thấp hơn New York tới 50% (Council for Community & Economic Research 2018).

Connecticut – cơ hội việc làm lớn

Ở Connecticut có 4.400 công ty về sản xuất, 1.200+ doanh nghiệp về digital media (ESPN, ITV America, NBC Sports Group..), 500+ công ty về khoa học sinh học và các ngành công nghiệp hàng đầu khác như sản xuất kỹ thuật cao (Infosys), công nghệ xanh, bảo hiểm (Aetna) và dịch vụ tài chính. Đồng nghĩa cơ hội nghề nghiệp, việc làm, vị trí thực tập là khá lớn cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp.

Sinh viên UCONN có cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở một trong những tiểu bang có kinh tế phát triển bậc nhất Mỹ

>> Xem thêm học bổng Mỹ TẠI ĐÂY

Hãy kết nối ngay với chúng tôi – nhà tư vấn du học Mỹ có gần 16 năm trong vai trò cầu nối tin cậy, đã giúp đỡ nhiều học sinh, sinh viên chinh phục các đại học uy tín của Mỹ thành công với học bổng giá trị cao để được hỗ trợ xin thư mời, viết bài luận cá nhân hiệu quả. Tin Tức học bổng toàn cầu có thế mạnh chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa 1-1 giúp tối đa hóa cơ hội visa du học Mỹ. Dịch vụ toàn diện của Tin Tức học bổng toàn cầu từ giai đoạn chuẩn bị đến khi tốt nghiệp sẽ giúp phụ huynh và sinh viên an tâm trong suốt quá trình du học Mỹ.

Tin Tức học bổng toàn cầu         

 • Tổng đài: 0888889466
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 0888889466 – 0888889466
 • Hotline KV miền Trung: 0888889466
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /thongtinduhocmy

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *