Đại học Connecticut (UConn) là một trường đại học công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ, với các cơ sở trải rộng khắp bang Connecticut. Trường có danh tiếng học thuật và nghiên cứu xuất sắc, cung cấp triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên. Vị trí của trường lý tưởng, giữa New York và Boston, Massachusetts, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các thành phố lớn. Sinh viên UConn được hưởng môi trường học tập tuyệt vời, khuôn viên đẹp và đẳng cấp, cùng với các cơ hội học bổng và hỗ trợ sự nghiệp.

Câu hỏi về: Cơ hội nhận học bổng đến 40% du học Mỹ cùng ‘Đế chế UConn’

**Cơ hội nhận học bổng đến 40% du học Mỹ cùng ‘Đế chế UConn’, đây là gì?**

Đế chế UConn là một hệ thống giáo dục tại Mỹ, có cơ hội nhận học bổng đến 40% cho các sinh viên quốc tế.

**Làm thế nào để nhận học bổng lên đến 40% khi du học Mỹ cùng ‘Đế chế UConn’?**

Để nhận học bổng lên đến 40% khi du học Mỹ cùng ‘Đế chế UConn’, sinh viên quốc tế cần nộp đơn nhập học và hồ sơ thành tích học tập tốt, đồng thời hoàn thành quy trình đăng ký và đạt điểm số tương đối cao trong quy trình xét tuyển của trường.


Nội dung chính

University of Connecticut (UConn) là trường Đại học công lập nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ, với các cơ sở trải rộng khắp bang Connecticut. Có thể coi đây là “Đế chế” hữu danh xứng thực mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục vượt trội, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.  

Cánh cửa du học Mỹ cùng Đế chế UConn đang mở ra cho kỳ học tháng 9/2024. Cơ hội học bổng đến 15.000 USD/năm (~60.000 USD/4 năm) giúp bạn tài trợ đến 40% học phí. Hạn nộp hồ sơ để được xem xét học bổng là trước ngày 01/12/2023. Liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất cho nguyện vọng du học Mỹ – săn học bổng giá trị thúc đẩy động lực học tập, chinh phục bằng cấp của Đại học Connecticut (#58 Đại học Quốc gia Mỹ).

HOTLINE

0888889466 0888889466

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin nhanh nổi bật về Đại học Connecticut (UConn)

– Trường đại học công lập ở khu vực Đông Bắc Mỹ
– Vị trí tọa lạc: Storrs, bang Connecticut, giữa New York và Boston
– Xếp hạng nổi bật:

 • #58 theo xếp hạng Đại học Quốc gia – National Universities (U.S.News & World Report, 2024)
 • #26 theo xếp hạng Đại học Công lập tốt nhất nước Mỹ
 • Top 3% các trường đại học Mỹ được xếp hạng Tier 1 research institution.

– Tổng số sinh viên: 32.100, sinh viên quốc tế hơn 3.400, đến từ 113 quốc gia
– Tỉ lệ sinh viên với giảng viên: 16:1
– Hơn 700 tổ chức sinh viên

Chi tiết lý do nên chọn Đại học Connecticut khi du học Mỹ

Ít nhất 3.400 du học sinh từ 113 quốc gia đã bị thuyết phục gia nhập cộng đồng Đại học University of Connecticut  mỗi năm. Điều này đến từ nhiều lý do.

Danh tiếng học thuật, nghiên cứu xuất sắc

Đại học University of Connecticut (UConn) là trường đại học công lập danh tiếng ở trung tâm khu vực New England xinh đẹp và giàu có.

 • Một trong các trường Public Ivy – các trường đại học công lập ở Mỹ có chất lượng giáo dục ngang tầm các trường đại học Ivy League.
 • Đội ngũ giảng viên phần lớn là toàn thời gian. Đứng đầu các khoa cốt lõi của trường là những người đạt các thành tích cao trong giảng dạy, nghiên cứu.
 • Nằm trong top 3% các trường đại học Mỹ được xếp hạng Tier 1 Research Institution. UConn nhận hơn 302 triệu USD tài trợ nghiên cứu và giải thưởng hàng năm.
 • UConn hợp tác với 150 tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới, là một trong hai thành viên duy nhất của Mỹ trong mạng lưới Universitas 21, mạng lưới các trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới thế kỷ 21.
 • Trường thậm chí có một văn phòng dành để giúp đỡ sinh viên đại học tìm kiếm và phát triển các cơ hội thực hiện nghiên cứu độc lập hoặc hợp tác với các giáo sư và cố vấn khác.
 • UConn là 1 trong 18 trường duy nhất tại Mỹ nhận sinh viên quốc tế cho khối ngành Y.

Những ngành học thế mạnh (theo U.S. News & World Report, 2024):

 • #31 Y tá, điều dưỡng (Nursing)
 • #39 Tâm lý học (Psychology)
 • Top 40 Truyền thông (Communication in the World) (Shanghai Global Ranking of Academic Subjects 2020)
 • #47 Kinh doanh (Business)
 • #80 Kinh tế (Economics)
 • Top 3% Kế toán (College Factual 2022)
 • #3 Bất động sản (Journal of Real Estate Literature 2021)
 • #63 Khoa học máy tính (Computer Science)
 • #69 Kỹ thuật (bậc Đại học)

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên 

90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Connecticut tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình là 59.400 USD (thống kê 2020-2021).

Điều này là nhờ sinh viên UConn được chuẩn bị hành trang sự nghiệp rất kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm ngày nay. Trường có Trung tâm phát triển nghề nghiệp (Center for Career Development) đạt giải thưởng danh giá Annual Excellence in Career Center Innovation Award từ Career Collective (2021). Đây là nơi trao cho sinh viên nhiều cơ hội tuyệt vời để xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Sinh viên được gặp trực tiếp các cố vấn chuyên môn và nhận lời khuyên từ cựu sinh viên UConn trên toàn cầu thông qua mạng lưới Mentor Network. Nhiều hội chợ việc làm, hội thảo, hội nghị được tổ chức thường xuyên.

Hàng năm, hơn 700 nhà tuyển dụng chủ động đến tuyển dụng trực tiếp tại khuôn viên trường (bao gồm những ông lớn như Deloitte, NASA, IBM, PwC, KPMG, Disney, Cigna, Indeed.com và Yale University)Hơn 420 nhân viên, cựu sinh viên và đối tác chuyên nghiệp của UConn luôn trong trạng thái sẵn sàng giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Sinh viên tốt nghiệp ĐH Connecticut được chuẩn bị để cạnh tranh cơ hội tuyển dụng ngay khi ra trường

Khuôn viên xinh đẹp, đẳng cấp

UConn được xếp hạng #1 Trường ĐH an toàn nhất nước Mỹ (SafeAtLast, 2021)

UConn sở hữu 5 khu học xá (campus) đẳng cấp trải dài khắp bang Connecticut. Trong đó, campus chính Storrs là một thành phố thu nhỏ với nhiều quán cà phê, ăn uống, phòng game, studio, rạp chiếu phim, bảo tàng, trung tâm nghệ thuật, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân tennis và sân vận động ngay trong khuôn viên trường. Bốn khu học xá còn lại có cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhau tạo thành một cộng đồng học thuật sôi động. Campus Harford nằm tại thủ phủ của bang và campus Stamford nằm tại thành phố sôi động chỉ cách New York khoảng 40 phút chạy xe.

Trung tâm Giải trí Sinh viên (Student Recreation Center) được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ tim mạch, hồ bơi, đường chạy trong nhà, studio đạp xe, phòng học thể dục nhóm, trung tâm leo núi, sân bóng rổ và bóng vợt…

Thư viện khủng với 3,2 triệu tài liệu vật lý, hơn 1 triệu đầu sách điện tử. Thư viện còn được trang bị studio để ghi âm, mô phỏng hình ảnh và thiết kế; còn có nhiều video, tài liệu lưu trữ và các bộ sưu tập đặc biệt khác.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và sự chăm sóc kịp thời cho sinh viên, UConn có trung tâm hỗ trợ sức khỏe 24/7; cơ quan cảnh sát và lính cứu hỏa của riêng mình.

Vị trí lý tưởng giữa New York và Boston, Massachusetts

UConn có vị trí thuận lợi giữa New York và Boston, Massachusetts với khoảng cách di chuyển hơn 200 km, mất gần 3 giờ đi xe. Sinh viên dễ dàng di chuyển, kết nối bằng xe điện, xe buýt và xe hơi giữa giữa các thành phố lớn, nổi tiếng ở bờ Đông là New York và Boston.

Nếu như Boston là thành phố sinh viên sống động bậc nhất thế giới, có kinh tế phát triển với nhiều cơ hội thực tập, việc làm thì New York không xa lạ với bất cứ ai khi nói đến các thành phố của Mỹ. Đây là một siêu đô thị với quy mô, mật độ dân số đứng đầu xứ sở cờ hoa. New York được ví như thủ đô văn hóa, tài chính và truyền thông và có ảnh hưởng đáng kể đến thương mại giải trí, nghiên cứu, công nghệ, giáo dục, chính trị, du lịch, nghệ thuật, thời trang, thể thao của cả nước Mỹ và thế giới.

UCONN nằm giữa 2 thành phố New York và Boston, thuận tiện kết nối giữa các thành phố quan trọng bờ Đông nước Mỹ

Lựa chọn ngành học tại Đại học Connecticut

Với 14 khoa trực thuộc, UCONN đào tạo hơn 110 chuyên ngành, thuộc các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, nông nghiệp, khoa học tự nhiên, nghệ thuật, điều dưỡng, giáo dục… Nhiều ngành được thiết kế STEM cho phép sinh viên ở lại làm việc, tích lũy kinh nghiệm với một vị trí được trả lương đến 3 năm sau tốt nghiệp.

Dưới đây là 10 lựa chọn ngành học phổ biến ở UConn. Trong đó, nhiều ngành được xếp hạng được đánh giá cao bởi U.S. News & World Report (như đã nêu trên):

 • Điều dưỡng
 • Kế toán
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Khoa học máy tính
 • Dược
 • Khoa học dinh dưỡng
 • Truyền thông
 • Khoa học môi trường
 • Phân tích dữ liệu kinh doanh
 • Quản lý tài chính

Nhiều cơ hội thực hành, cọ xát thực tế và tham gia nghiên cứu cho sinh viên ở UConn

TÔI CẦN TƯ VẤN

Du học Mỹ tại bang Connecticut và những điều nên biết

Ít người biết được rằng, bang Connecticut là 1 tiểu bang tuy nhỏ nhưng có sức mạnh nội tại cực lớn với môi trường sống chuẩn Mỹ.

Connecticut – dân trí cao, dịch vụ chăm sóc y tế tốt

 • Là 1 trong 6 bang của vùng New England nổi tiếng, Connecticut sở hữu 38 trường đại học và cao đẳng chất lượng, nổi bật nhất là ĐH Yale University (#3 National Universities) và ĐH Connecticut (#58 National Universities).
 • Xếp thứ #3 tại Mỹ về số lượng người lao động có bằng cấp cao (theo Cục điều tra Dân số năm 2020).
 • Xếp hạng #6 các tiểu bang có hệ thống giáo dục chất lượng nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report 2023).
 • Là bang có chỉ số phát triển con người (HDI) cao nhất Mỹ (theo Cục điều tra Dân số 2000).
 • Xếp thứ #3 tại Mỹ về chất lượng y tế và #7 bang có sức khỏe tốt nhất.

Connecticut – một trong 8 bang giàu nhất Mỹ

 • Connecticut luôn nằm trong Top 10 bang giàu có nhất nước Mỹ, với thu nhập bình quân hộ gia đình đến 83.771 USD mỗi năm.
 • Tự hào là nơi có tỷ lệ hộ gia đình triệu phú cao thứ #3 tại Mỹ chỉ sau New Jersey và Maryland (theo Zippia 2022).
 • Là nơi tọa lạc của 15 công ty Fortune 500, trong đó 2 công ty thuộc Fortune 100 (Pfizer, Amazon, Cigna…)

Connecticut – chi phí sống hợp lý

Mặc dù mang phong cách của một trong những bang giàu nhất nước Mỹ, song chi phí cuộc sống ở Connecticut rẻ hơn 14% – 48% so với ở New York hoặc Boston. Giá nhà còn có thể thấp hơn New York tới 50% (Council for Community & Economic Research 2018).

Connecticut – cơ hội việc làm 

Ở Connecticut có 4.400 công ty về sản xuất, 1.200+ doanh nghiệp về Digital Media (ESPN, ITV America, NBC Sports Group..), 500+ công ty về khoa học sinh học và các ngành công nghiệp hàng đầu khác như sản xuất kỹ thuật cao (Infosys), công nghệ xanh, bảo hiểm (Aetna) và dịch vụ tài chính. Đồng nghĩa cơ hội nghề nghiệp, việc làm, vị trí thực tập là khá lớn cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp.

Sinh viên UCONN có cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở một trong những tiểu bang có kinh tế phát triển bậc nhất Mỹ

>> Xem thêm học bổng Mỹ TẠI ĐÂY

Hãy kết nối ngay với chúng tôi – nhà tư vấn du học Mỹ hơn 17 năm kinh nghiệm, đã giúp đỡ nhiều thế hệ sinh viên học tập thành công để được hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch sắp tới của bạn. Tin Tức học bổng toàn cầu có thế mạnh định hướng nghề nghiệp, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa du học Mỹ… Chúng tôi cũng có một mạng lưới đối tác rộng khắp; cộng đồng du học sinh kết nối sẽ giúp đỡ bạn đắc lực và yên tâm trong suốt quá trình du học.

Tin Tức học bổng toàn cầu         

 • Tổng đài: 0888889466
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 0888889466 – 0888889466
 • Hotline KV miền Trung: 0888889466
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /thongtinduhocmy

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *