Đại học Windsor là một trường đại học hàng đầu tại Canada, được xếp hạng trong top 13 trường đại học tổng hợp. Trường có nhiều chương trình đào tạo tiêu chuẩn và được đánh giá cao. Giáo dục tại trường chú trọng thực hành và nâng cao kỹ năng làm việc thực tế. Môi trường học tập tương tác, hỗ trợ tốt. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Câu hỏi về: Đăng ký Đại học Windsor, Ontario: Cơ hội nhận học bổng đến 36.000 CAD

1. Cơ hội nhận học bổng đến 36.000 CAD tại Đại học Windsor, Ontario là như thế nào?
– Đăng ký Đại học Windsor, Ontario có cơ hội nhận học bổng đến 36.000 CAD như thế nào?

2. Làm thế nào để đăng ký và được nhận học bổng đến 36.000 CAD tại Đại học Windsor, Ontario?
– Đăng ký Đại học Windsor, Ontario và nhận học bổng 36.000 CAD, quy trình là gì?


Nội dung chính

Bạn đang tìm kiếm một điểm đến du học tại Canada chi phí học hợp lý, cho các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn?

Bạn mong muốn học tập tại một trường đại học uy tín hàng đầu với các chương trình đào tạo được đánh giá cao?

Và bạn nghĩ rằng mình sẽ cần một nguồn tài trợ chi phí học đại học ở xứ lá phong?…

Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội thụ hưởng nền giáo dục của Đại học Windsor, Ontario với cơ hội học bổng lên đến hơn 36.000 CAD.

Du học Canada – Vì sao nên chọn Đại học Windsor?

Tọa lạc tại thành phố Windsor, điểm cực Nam của Canada, khu vực giáp biên giới với Mỹ ở bang Michigan, Đại học Windsor là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho hành trình du học của sinh viên Việt Nam. Ngôi trường đặc biệt này hội tụ các điều kiện lý tưởng để trải nghiệm học thuật và cuộc sống đáng giá ở xứ lá phong.

Đại học Windsor – Top 13 đại học tổng hợp hàng đầu Canada

Hãy khám phá ngay những lý do tuyệt vời sau:

Uy tín giáo dục của  Đại học Windsor – Top 13 Đại học tổng hợp Canada

Nếu bạn quan tâm đến xếp hạng của Đại học Windsor thì có thể yên tâm rằng đây là một trong những đại học hàng đầu, được công nhận và xếp hạng bởi những bảng xếp hạng uy tín của Canada và thế giới. Một số thành tựu nổi bật của trường phải kể đến như:

 • Top 3% thế giới*
 • Hạng #13 Đại học tổng hợp ở Canada
 • Top 25 trường đại học hàng đầu Canada
 • Hạng #4 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên

(*Theo QS World Universities Ranking 2021)

Nhiều chương trình đào tạo tiêu chuẩn, được đánh giá cao

 • Trường Kinh doanh Odette School of Business đạt chứng nhận AASCB (chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới nhận được chứng nhận này), CPA (Chartered Professional Accountant), CFA, CPHR và SCMA (Supply Chain Management Association).
 • Khoa Kỹ thuật được chứng nhận CEAB (Canadian Engineering Accreditation Board), xếp hạng #9 ở Canada, đảm bảo đầu ra kỹ sư chuyên nghiệp.
 • Khoa học máy tính được xếp trong Top 20 chương trình tốt nhất Canada với các chuyên ngành đa dạng (AI, Game, Đa phương tiện, Bảo mật An ninh Mạng, Hệ thống mạng máy tính, Kỹ sư Phần mềm) (theo Maclean’s 2022).
 • Các chương trình Sức khoẻ (Medical Physics, Biochemistry) với phân viện trường Y Schulich School of Dentistry and Medicine duy nhất của Đại học Western đặt bên ngoài khu học xá. Chương trình điều dưỡng được xếp trong Top 19 chương trình tốt nhất Canada (theo Maclean’s 2022).

Giáo dục chú trọng thực hành, nâng cao kỹ năng làm việc thực tế

100% chương trình học hệ cử nhân của Đại học Windsor gắn với thế giới thực, đa dạng hình thức học – thực hành (Experiential Learning) thông qua các chương trình thực tập có hưởng lương hoặc không như Co-op, Internship, Fieldwork, Practicum…

Đại học Windsor chú trọng giáo dục thực hành với nhiều cơ hội cọ xát thực tế cho sinh viên

Môi trường học tập tương tác và hỗ trợ

Đại học Windsor là một đại học quy mô vừa với gần 17.000 sinh viên, tỷ lệ sinh viên với giảng viên là 26:1. Đồng nghĩa sinh viên được quan tâm sát sao, dễ dàng tương tác với giáo sư và bạn học. Sinh viên được tạo điều kiện, khuyến khích tham gia các hoạt động hội nhóm nâng cao kỹ năng toàn diện.

Hơn 95% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Đại học Windsor có dịch vụ chăm sóc sinh viên kịp thời, chu đáo ngay từ khi sinh viên nộp hồ sơ cho trường. Trong đó bao gồm dịch vụ hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp, kết nối các bạn với các nguồn lực và cơ hội. Trường có đội ngũ chuyên gia mang đến kiến thức chuyên môn về khám phá nghề nghiệp, chiến lược tìm kiếm việc làm, viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc, chuẩn bị phỏng vấn và thông tin thị trường lao động.

Không ngạc nhiên khi 95.1% sinh viên Đại học Windsor có việc làm sau tốt nghiệp. Riêng một số ngành như Khoa học máy tính (Computer Science), Y tá – Điều dưỡng (Nursing), Động lực học (Human Kinetics), tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm lên đến 100%.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Các chương trình học bổng hấp dẫn của Đại học Windsor

Đại học Windsor có quỹ học bổng đến 11 triệu đô nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên tiềm năng có thành tích học tập xuất sắc. Đa dạng chương trình học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế.

ĐẶC BIỆT: Đại học Windsor không giới hạn loại học bổng mà sinh viên được nhận. Đồng nghĩa giá trị các loại học bổng sẽ được cộng dồn nếu các bạn nhận được cùng lúc nhiều loại học bổng .

Dưới đây là một số loại học bổng phổ biến:

Automatic Open Entrance Scholarship 

 • Tổng giá trị 1.000 – 16.000 CAD cho 4 năm học, được xét tự động; 
 • Xét duyệt dựa trên điểm trung bình môn lớp 12.
 • Bên cạnh đó là học bổng đầu vào có nộp hồ sơ giá trị 1.000 – 2.000 CAD cho năm đầu tiên.

International Excellence Scholarship

 • Giá trị 20.000 CAD cho 4 năm học;
 • Dành cho sinh viên tốt nghiệp từ THPT, chưa học qua cao đẳng đại học;
 • Yêu cầu có điểm trung bình học tập từ 8.0 và bài luận học bổng

Female or Non-binary in Engineering

Học bổng dành cho sinh viên nữ hoặc phi giới ngành kỹ sư. Giá trị học bổng 5.000 CAD (2.500 CAD mỗi kỳ) – Chỉ cho sinh viên đăng ký vào năm nhất chương trình cử nhân kỹ sư.

Women in Science

Học bổng sinh viên nữ các ngành khoa học tự nhiên – Computer Science, Biology, Chemistry, Mathematics, Actuarial Science…). Giá trị 1.000 CAD năm đầu tiên.

IB/AP Entrance Scholarship

Học bổng thêm cho học sinh IB hoặc AP: Giá trị 1.000 CAD.

Outstanding Scholar Program

Dành cho sinh viên xuất sắc, có hứng thú với nghiên cứu khoa học và các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, được tham gia các dự án/công trình nghiên cứu trong khoa cùng giáo sư và nghiên cứu sinh.

Chương trình đào tạo của Đại học Windsor

Chương trình Cử nhân 

Trường đào tạo 150+ chuyên ngành thuộc các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, sư phạm, luật, điều dưỡng. Từ quản trị kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật cơ khí, khoa học máy tính, khoa học y sinh, đến điều dưỡng, diễn xuất, quản trị hàng không, truyền thông và phim ảnh… bạn đều có thể tìm thấy ngành học yêu thích hoặc quan tâm tại Đại học Windsor.

Chương trình cử nhân phù hợp với các đối tượng:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT (có thể mới tốt nghiệp lớp 12 hoặc đã có thời gian gap year).
 • Sinh viên hiện đang học đại học và có nguyện vọng chuyển tiếp tín chỉ (transfer credits) để hoàn thành bằng cấp ở Canada (Không yêu cầu đánh giá bảng điểm qua đơn vị thứ 3, trường trực tiếp đánh giá tín chỉ).
 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học có mong muốn học Văn bằng 2 (Second Bachelor’s Degree) ở 1 lĩnh vực khác. Khóa học hoàn thành chỉ trong 1 đến 2 năm (xét tự động – không yêu cầu xét chuyển tiếp tín chỉ).
* Danh sách các khóa Văn bằng 2 tại Đại học Windsor:
Khóa Thời gian học
Bachelor of Commerce – Business Administration 2 năm
Bachelor of Science – Computer Science (General) 1 năm
Bachelor of Science – Computer Science (Honours/Applied Computing) 2 năm
Bachelor of Social Work – Professional Years 2 năm
Bachelor of Engineering Technology 1.5 – 2 năm

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo văn bằng 2 của Đại học Windsor

Chương trình Thạc sĩ tín chỉ

 • Yêu cầu sinh viên có bằng Cử nhân 4 năm hoặc bằng Cử nhân Danh dự (Hons/Honours) 3 năm.
 • Chương trình học 2 năm, đủ điều kiện lấy PGWP 3 năm.
 • Không yêu cầu nghiên cứu, GRE/GMAT.

>> Xem thêm: Lợi thế khi học chương trình Thạc sĩ tín chỉ của Đại học Windsor

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trải nghiệm thành phố cực Nam, giáp trung tâm Detroit, Michigan, Mỹ 

Thành phố Windsor nằm ở cực Nam của Canada, một vị trí có thể nói có “1-0-2” ở Canada. Nằm bên bờ sông Detroit, thành phố Windsor chỉ cách trung tâm Detroit – thành phố lớn nhất bang Michigan, trung tâm văn hóa trọng yếu của Mỹ 5 phút đi xe.

Cầu treo Ambassador có tổng chiều dài hơn 2km nối thành phố Windsor với Detroit được xem là một trong những cửa khẩu biên giới nhộn nhịp nhất trên toàn thế giới về khối lượng giao thương hàng hóa giữa Canada và Mỹ. Windsor trở thành trung tâm chuỗi cung ứng hậu cần Bắc Mỹ và là thành phố cỡ vừa thu hút đầu tư nhất Canada. Nơi đây cũng được xem là thủ phủ ngành công nghiệp tự động hoá, cơ khí của Canada – thúc đẩy sự phát triển của các ngành sản xuất, ô tô, máy bay, thiết bị y tế…

Khuôn viên khu học xá UWindsor gần cầu Ambassador – nối thành phố Windsor, bang Ontario, Canada và trung tâm Detroit, bang Michigan, Mỹ

Miền Nam Canada, cũng như các khu vực khác của đất nước, có cảnh quan đa dạng, xinh đẹp với công viên quốc gia, các phòng trưng bày, bảo tàng, nhà hát… Cùng với đó là điều kiện khí hậu 4 mùa trong năm, thời tiết tương đối ấm áp và dễ chịu, biến khu vực này nói chung và Windsor nói riêng thành điểm đến du lịch hấp dẫn của không ít du khách Mỹ từ bên kia sông. Dòng sông Detroit trở nên nhộn nhịp bởi cả tàu thuyền vui chơi và vận chuyển giữa hai quốc gia hiện đại và phát triển bậc nhất hiện nay.

Thành phố Windsor cũng được xếp trong Top 6 thành phố an toàn nhất Canada; Top 4 thành phố đa dạng văn hoá nhất chỉ sau Toronto, Vancouver và Montreal và Top 2 thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Ontario.

Những điều này hứa hẹn mang đến cho du học sinh tại Windsor những trải nghiệm cuộc sống thú vị và tầm nhìn rộng mở từ cả 2 nền văn hóa. Cơ hội tìm kiếm việc làm nhân lên khi cả Windsor và Detroit đều có nền kinh tế phát triển ổn định và đa dạng. 

Nếu bạn quan tâm du học Canada tại Đại học Windsor – tối đa hóa cơ hội học bổng thì nên nộp hồ sơ ngay từ hôm nay bởi học bổng có hạn và ưu tiên hồ sơ nộp trước. Tin Tức học bổng toàn cầu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của Đại học Windsor. Làm hồ sơ tại Tin Tức học bổng toàn cầu, bạn được hỗ trợ xin thư mời nhập học nhanh chóng, hướng dẫn hoàn thiện thủ tục xin visa, viết bài luận học bổng hiệu quả và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại Windsor.

Tin Tức học bổng toàn cầu

 • Tổng đài: 0888889466
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 0888889466 – 0888889466 – 093 409 8848
 • Hotline KV miền Trung: 0888889466
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhoccanada

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *