Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics tại Kaplan là một lựa chọn hợp lý. Trường đào tạo này cung cấp chương trình Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics. Sinh viên được học các môn học cần thiết để quản lý dự án và giải quyết các vấn đề liên quan đến hậu cần. Chương trình học tại Kaplan đạt chuẩn AACSB và cung cấp lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí. Sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang Ireland để trải nghiệm môi trường học tập và nghề nghiệp toàn cầu.

Câu hỏi về: Học ngành Logistics và Chuỗi cung ứng – nhận bằng châu Âu tại Kaplan

1. **Học ngành Logistics và Chuỗi cung ứng tại Kaplan mang lại bằng châu Âu như thế nào?
– Kaplan cung cấp bằng châu Âu cho ngành học Logistics và Chuỗi cung ứng bằng cách thiết kế chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn của châu Âu về ngành này. Học viên sẽ được học theo những nội dung chuyên sâu, phù hợp với thực tế và yêu cầu công việc trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế, anh chị em châu Âu đã tốt nghiệp từ Kaplan thường được công nhận và đánh giá cao bằng các doanh nghiệp và tổ chức tại châu Âu.

2. **Lợi ích của việc học ngành Logistics và Chuỗi cung ứng tại Kaplan là gì?
– Việc học ngành Logistics và Chuỗi cung ứng tại Kaplan mang lại nhiều lợi ích cho học viên. Đầu tiên, học viên sẽ được học các kiến thức chuyên sâu và thực tế từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Thứ hai, học viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ và phần mềm quản lý hiện đại được ứng dụng trong chuỗi cung ứng. Thứ ba, chương trình học tạo điều kiện cho học viên rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý dự án và làm việc nhóm, các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Cuối cùng, việc nhận được bằng cấp châu Âu từ Kaplan sẽ tăng cơ hội nghề nghiệp và mở ra nhiều cánh cửa trong lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng.


Nội dung chính

>> Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện tại đây

Singapore từ thế kỷ 19 đã được người Anh thiết lập như một trạm mậu dịch để trung chuyển hàng hóa trong khu vực. Đến nay, đảo quốc sư tử không ngừng khẳng định vị thế của một trung tâm hậu cần (logistics) phát triển nổi tiếng thế giới. Du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics vì vậy rất hợp lý. Không ngạc nhiên khi bạn có thể tìm thấy nhiều trường cung cấp các chương trình học về khối ngành này tại đây.

Học viện Kaplan Singapore là một trong số đó. Và nếu bạn bắt gặp tầm nhìn của mình với khóa học này, đừng ngần ngại nộp hồ sơ ngay! Tiết lộ nhanh một vài lợi thế cho bạn với ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics của trường:

 • Cơ hội nhận bằng Cử nhân châu Âu TOP 1% thế giới
 • Thụ hưởng chương trình đạt chuẩn AACSB
 • Học tập với giảng viên đẳng cấp
 • Tiết kiệm chi phí đến 40%, rút ngắn thời gian học
 • Môi trường thân thiện ở trung tâm thành phố
 • Cơ hội chuyển tiếp 2 tuần tại Ireland

Tôi muốn được tư vấn

Khám phá chi tiết chương trình Chuỗi cung ứng và Logistics tại Kaplan

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh – chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics (Top-up) là chương trình tương đương năm 2 và năm 3 đại học. Chương trình cung cấp tại Singapore dựa trên sự hợp tác với Học viện Kaplan. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp bằng 100% của Đại học Dublin, thuộc Đại học quốc gia Ireland – Top 1% các trường hàng đầu thế giới.

Chương trình hướng tới những người mong muốn phát triển sự nghiệp trong kinh doanh và đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến hậu cần (logistics). Đây là một trong những khía cạnh nghề nghiệp quan trọng trong tất cả các chức năng kinh doanh. Chương trình cung cấp cho người học các kiến thức, kỹ năng cần thiết để quản lý các dự án trong nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau. Bạn cũng sẽ học cách quản lý, giải quyết các việc với nhiều bên liên quan để cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Chương trình học tại Kaplan trang bị cho sinh viên nền tảng để bắt đầu sự nghiệp quản lý trong kinh doanh, đặc biệt là Logistics và Supply Chain

Sinh viên được học những gì?

Chương trình cung cấp các học phần cốt lõi có thể được hoàn thành tối thiểu 18 tháng. Cụ thể các học phần bao gồm:

Học phần bắt buộc

 • Chiến lược doanh nghiệp và cạnh tranh
 • Nguyên tắc tài chính
 • Kinh doanh kỹ thuật số
 • Kinh tế và đổi mới thị trường
 • Tương lai của các tổ chức
 • Quản lý con người tại nơi làm việc
 • Tiếp thị trong kỷ nguyên số
 • Quản lý hoạt động
 • Hậu cần toàn cầu
 • Quản lý dự án
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Lập kế hoạch và kiểm soát chuỗi cung ứng

Học phần tự chọn

Năng lực kinh doanh chuyên nghiệp*

Tốt nghiệp và bằng cấp

Những sinh viên hoàn thành và vượt qua các học phần được quy định trong cấu trúc chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (Danh dự) (Quản lý Chuỗi Cung ứng và Hậu cần) của Đại học Dublin, Ireland.

Bằng cấp sẽ giống như bằng cấp được trao cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên trường ở Ireland.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn theo đuổi các vai trò sau (nhưng không giới hạn):

 • Giám đốc/Điều hành phát triển kinh doanh
 • Giám đốc/Điều hành vận tải
 • Giám đốc/Điều hành hậu cần
 • Quản lý kho vận

Lợi ích khi theo đuổi chương trình học tại Kaplan

Chương trình đạt chuẩn AACSB

Đại học Dublin (UCD) trực thuộc Đại học Quốc gia Ireland, đã được công nhận trong top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo Times Higher Education, 2022). Trường Kinh doanh của UCD đã nhận được danh hiệu Triple Crown từ AACSB, EQUIS và AMBA. Đây là các chứng nhận danh giá dành cho các tổ chức giáo dục kinh doanh xuất sắc hàng đầu.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian 

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh – chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics của UCD tại Kaplan cho phép hoàn tất tối thiểu 18 tháng với mức chi phí thấp hơn đến 40% so với chương trình học tại Ireland. Đây là cách giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học và giảm áp lực ngân sách đầu tư.

Cơ hội chuyển tiếp Ireland

Sinh viên học tại Kaplan có cơ hội tham gia summer camp 1-2 tuần ở UCD hoặc chuyển tiếp sang UCD một học kỳ. Cơ hội giao lưu, trải nghiệm môi trường học, văn hóa, cuộc sống mới ở khuôn viên chính tại Ireland của UCD là cách giúp sinh viên phát triển tư duy, tầm nhìn, học hỏi các kỹ năng mới…

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, bạn càng có nhiều kinh nghiệm tham gia quốc tế thì bạn sẽ càng được trang bị tốt hơn các kỹ năng toàn cầu để thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

>> Xem thêm: Du học ngành Logistics và Chuỗi cung ứng: Định hướng hoạt động toàn cầu

Sinh viên Kaplan có cơ hội chuyển tiếp, trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống châu Âu tại Ireland

Lộ trình học an toàn và linh dộng

Là chương trình Top-up tương đương năm 2 và năm 3 đại học với lộ trình đầu vào linh động, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên có năng lực học tập khác nhau. Học sinh từ hết lớp 9, có hoặc chưa có tiếng Anh có thể bắt đầu lộ trình học tại Kaplan dẫn tới bằng cấp Đại học Dublin. Học sinh được trang bị kiến kiến và kỹ năng học tập nâng cao dần phù hợp với yêu cầu giáo dục đại học của Đại học Dublin. Đây chính là lời giải cho việc nhiều sinh viên Kaplan tốt nghiệp đại học sớm ở độ tuổi 19, 20 nhưng không hề bị “lép vế” về bản lĩnh, sự tự tin, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp so với bạn bè đồng trang lứa.

Trải nghiệm du học ở trung tâm Singapore

Học viện Kaplan tọa lạc tại trung tâm Singapore, gần 6 trạm tàu điện ngầm giúp sinh viên thuận lợi hơn rất nhiều trong học tập, cuộc sống và xây dựng mạng lưới các mối quan hệ giá trị.

Đăng ký tư vấn

Đến trung tâm hậu cần học Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics!

Singapore từ thế kỷ 19 đã được người Anh thiết lập như một trạm mậu dịch giúp trung chuyển hàng hóa trong khu vực. Từ khi giành độc lập, Singapore đã phát huy lợi thế, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những trung tâm logistics toàn cầu.

 • Có hệ thống cảng biển sôi động, kết nối với hơn 600 cảng biển tại các quốc gia.
 • Thu hút hơn 25 công ty, tập đoàn toàn cầu như DHL, Schenker, PSA Corporation, The Networked Trade Platform (NTP)…
 • Sử dụng hơn 86.000 lao động tại hơn 5.300 doanh nghiệp.

Nhờ hệ sinh thái sản xuất tiên tiến phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng tuyệt vời, hải quan hiệu quả và các chính sách hỗ trợ đắc lực từ chính phủ,  Singapore tiếp tục là điểm đến của nhiều công ty để đặt trung tâm đổi mới, hoạt động kinh doanh phục vụ khu vực và thế giới.

Nhiều nhà tuyển dụng hiện đang mở rộng lực lượng lao động có kiến thức, trình độ chuyên môn khác nhau để giải quyết các đơn hàng tồn đọng cũng như đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số theo yêu cầu của thời đại 4.0.

Cơ hội trải nghiệm học tập, việc làm cho sinh viên hứa hẹn những điều kiện tuyệt vời ở Singapore!

Khóa Cử nhân tại Kaplan cấp bằng Đại học Dublin, Ireland với các học phần nhấn mạnh kỹ năng quản lý, phát triển tầm nhìn phù hợp với sự phát triển của Logistics và Supply Chain có thể là nền tảng tuyệt vời giúp bạn đón đầu các cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Học viện Kaplan đang dành ưu đãi MIỄN PHÍ GHI DANH cho hồ sơ đăng ký các chương trình học trước ngày 04/10/2023. Nộp đơn ngay hôm nay!

Cơ hội nhận ưu đãi, quà tặng hấp dẫn chỉ có tại Tin Tức học bổng toàn cầu*

 • Tặng vé máy bay
 • Tặng vali đôi du học
 • Tặng ba lô du học
 • Tặng sổ tay du học
 • Tặng mèo bông Tin Tức học bổng toàn cầu
 • Tặng 100% phí dịch thuật và dịch vụ bao gồm xin thư mời & visa sinh viên
 • Đặt ký túc xá & đón sân bay Singapore
 • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Singapore
 • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/ học sinh
 • Liên hệ sinh viên cũ đang học tại Singapore giúp đỡ sinh viên mới sang

(*) Có điều kiện

Đại diện Tin Tức học bổng toàn cầu (bên phải) trong một buổi cập nhật thông tin mới nhất về chương trình của Đại học Dublin tại Kaplan

Trường hợp bạn có các thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết hơn dựa trên hồ sơ học tập, khả năng tài chính… hãy liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu – Đối tác Ưu tú (Elite Partnership) trên toàn lãnh thổ Việt Nam của Học viện Kaplan để được hỗ trợ ngay.

Tại Tin Tức học bổng toàn cầu có sẵn dịch vụ toàn diện, tận tâm với quy trình chuyên nghiệp – từ đánh giá hồ sơ, cố vấn các lựa chọn ngành nghề phù hợp; đến hỗ trợ các thủ tục nhập học, xin visa, học bổng… và giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học.

Công ty Du học Tin Tức học bổng toàn cầu

 • Tổng đài: 0888889466
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 0888889466 – 0888889466
 • Hotline KV miền Trung: 0888889466
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/hoiduhocsingapore

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *