Học bổng du học Canada có giá trị từ 5-50% để tài trợ phần nào chi phí học tập. Học bổng được áp dụng cho năm đầu hoặc toàn khóa học và phụ thuộc vào thành tích học tập, nhu cầu tài chính hoặc năng lực cụ thể trong một lĩnh vực. Để đăng ký học bổng, bạn cần điểm học tập tốt, điểm kiểm tra ngoại ngữ, tham gia hoạt động ngoại khóa và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như bảng điểm, hộ chiếu, thư giới thiệu. Để tìm kiếm học bổng phù hợp, bạn có thể tận dụng sở thích cá nhân và lựa chọn học bổng phù hợp với năng lực. Hồ sơ xin học bổng cần bao gồm mẫu đơn, bảng điểm, hộ chiếu, tuyên bố mục đích, thư giới thiệu và điểm kiểm tra ngoại ngữ. Cần có chiến lược sớm và làm đẹp hồ sơ học tập để tăng cơ hội nhận học bổng.

Câu hỏi về: Học bổng du học Canada 2024: Danh sách, điều kiện, bí quyết săn học bổng

**1. Học bổng du học Canada 2024 có danh sách từng trường đại học nào?**
Danh sách học bổng du học Canada 2024 có thể thay đổi theo từng trường đại học. Để biết danh sách cụ thể, học sinh cần kiểm tra trên trang web của các trường đại học hoặc liên hệ trực tiếp với phòng hỗ trợ học bổng của các trường để có thông tin chi tiết về các học bổng có sẵn.

**2. Điều kiện nào cần thiết để được nhận học bổng du học Canada 2024?**
Điều kiện cụ thể để được nhận học bổng du học Canada 2024 cũng tùy thuộc vào từng học bổng và trường đại học. Thông thường, các điều kiện chung là thành tích học tập tốt, thuộc diện học sinh giỏi, được chứng minh bằng bảng điểm cao và chứng chỉ tiếng Anh đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, điều kiện về hoàn cảnh gia đình và các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến việc nhận học bổng. Học sinh cần tham khảo thông tin chi tiết từng học bổng và trường đại học để nắm rõ các yêu cầu.


Nội dung chính

Học bổng du học Canada giúp tài trợ một phần chi phí học tập. Bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho hành trình giáo dục sắp tới ở Canada? Đừng tìm đâu xa!

Canada là ngôi nhà của các trường đại học và cao đẳng đẳng cấp thế giới. Dù có mức học phí khá hợp lý so với các trường tại Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ… nhờ được chính phủ tài trợ, song nhiều trường cung cấp đa dạng học bổng giá trị khác nhau cho sinh viên quốc tế. Quan trọng là hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ các tiêu chí đủ điều kiện nhận học bổng, biết tất cả về quy trình đăng ký cũng như thời hạn hồ sơ học bổng.

Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ tư vấn viên của Tin Tức học bổng toàn cầu, những người giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành cùng bạn “săn” học bổng hiệu quả, tối đa hóa cơ hội visa và hướng dẫn bạn trong suốt hành trình của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Học bổng du học Canada đa dạng từ 5-50%

Chương trình học bổng du học Canada rất đa dạng. Nguồn tài trợ phong phú đến từ chính phủ, các công ty, tổ chức, hiệp hội nghề nghiệp, các cá nhân…

Giá trị học bổng khác nhau tùy vào mỗi loại học bổng. Sinh viên quốc tế có thể tìm thấy hàng ngàn loại học bổng, giá trị từ 5% – 50%. Học bổng được áp dụng cho năm đầu tiên hoặc gia hạn cho toàn bộ khóa học.

Đa phần học bổng du học Canada được xem xét dựa vào thành tích học tập của sinh viên. Tuy nhiên, cũng có học bổng dựa trên nhu cầu tài chính, tức không quan tâm đến thành tích học tập của bạn. Ngoài ra là các học bổng được cấp cho ứng viên có năng lực cụ thể trong một lĩnh vực nào đó, ví dụ như thể thao, nghệ thuật, nghiên cứu khoa học, hoạt động cộng đồng…

Nhiều trường ở Canada cung cấp đa dạng học bổng để hỗ trợ một phần chi phí và khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh

Yêu cầu chung để đăng ký học bổng

Điểm học tập tốt

Hầu hết các học bổng được cung cấp ở Canada đều dựa trên thành tích học tập, vì vậy bạn phải đạt điểm cao nếu muốn có cơ hội tốt. Bỏ qua yêu cầu này nếu học bổng của bạn được cấp dựa trên nhu cầu tài chính.

Có điểm kiểm tra ngoại ngữ

Đạt điểm cao trong các kỳ thi kiểm tra trình độ ngoại ngữ như TOEFL hoặc IELTS sẽ giúp nâng cao cơ hội được chọn. Mục tiêu đạt điểm IELTS của bạn nên từ 6.5 để đáp ứng cùng lúc yêu cầu đầu vào chương trình chính khóa và được xét học bổng.

Hoạt động ngoại khóa

Trong một số học bổng bán phần, các yếu tố như hoạt động ngoại khóa và hoạt động tình nguyện cũng có thể được sử dụng để tạo lợi thế.

Bài luận (tùy học bổng)

Tùy vào loại học bổng mà bạn có thể phải chuẩn bị bài luận học bổng về những đề tài khác nhau. Mục đích của bài luận này là để xem cách sinh viên lập luận, giải quyết các vấn đề. Viết luận như thế nào để diễn giải súc tích, rõ ràng nhưng có sức thuyết phục, gây ấn tượng với người xét duyệt học bổng cũng là một chủ đề sinh viên nên tìm hiểu kỹ trước khi nộp đơn học bổng.

Thư giới thiệu (tùy học bổng)

Một số học bổng du học Canada có thể yêu cầu có thư giới thiệu từ một cá nhân uy tín, đó có thể là hiệu trưởng; thầy/cô giáo cũ; thầy, cô giáo từng hướng dẫn luận văn tốt nghiệp; sếp, đồng nghiệp… Đây sẽ là tài liệu tham khảo giúp trường hiểu thêm về tính cách, kỹ năng… của ứng viên để họ thấy rằng bạn xứng đáng nhận được học bổng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Hồ sơ xin học bổng du học Canada gồm những giấy tờ gì?

Khi nộp đơn xin học bổng, bạn phải kiểm tra trang web của tổ chức cấp học bổng hoặc liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu kiểm tra chính xác để đảm bảo rằng bạn cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết. Tuy nhiên, có những tài liệu phổ biến mà hầu hết các tổ chức yêu cầu từ những người xin học bổng, chẳng hạn như:

 • Hoàn thành mẫu đơn xin học bổng
 • Bản sao bảng điểm/văn bằng học tập của bạn
 • Bản sao hộ chiếu của bạn
 • Tuyên bố mục đích hoặc thư động lực
 • Thư giới thiệu
 • Điểm kiểm tra (như SAT, ACT, GRE, GPA) (nếu có)
 • Bằng chứng về trình độ ngôn ngữ của bạn, như IELTS/TOEFL
 • Một số tổ chức cũng có thể yêu cầu một số tài liệu bổ sung, chẳng hạn như một bài luận và báo cáo y tế.

Mỗi loại học bổng có yêu cầu khác nhau, đừng quên tìm hiểu kỹ để chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trước khi nộp đơn

Bí quyết săn học bổng du học Canada

Tận dụng sở thích của bản thân. Một số sinh viên săn học bổng du học Canada thành công đưa ra lời khuyên rằng bạn nên cân nhắc các mối quan tâm và sở thích cá nhân của mình, chẳng hạn như thể thao, công tác xã hội, hoạt động cộng đồng… Học bổng cho các đối tượng yêu thích khía cạnh cụ thể này thường có ít người nộp đơn hơn so với các học bổng được quảng cáo quá nhiều.

Chọn học bổng phù hợp với năng lực. Ai cũng muốn nắm trong tay học bổng giá trị lớn và danh giá. Tuy nhiên, bạn cần biết học bổng Canada rất cạnh tranh. Nếu như thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, cộng đồng của bạn không thực sự nổi bật, có thể tối ưu cơ hội học bổng bằng cách nhắm đến những học bổng giá trị nhỏ hơn, sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Điều quan trọng bạn cũng cần biết

Cánh cửa nhận đơn xin học bổng du học Canada mở ra cho sinh viên ở mọi trình độ và được chấp nhận quanh năm. Theo Chris Wilkins, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ScholarshipsCanada “Không nên từ bỏ hoặc ngừng tìm kiếm học bổng vào kỳ xuân hoặc kỳ hè, hãy tiếp tục săn lùng suốt năm”.

Một số học bổng có thời hạn muộn trước kỳ khai giảng nhưng một số học bổng có thời hạn rất sớm hoặc ưu tiên hồ sơ nộp trước. Bạn đừng quên tốc độ nộp đơn cũng rất quan trọng. Nếu đã xác định du học Canada, bạn nên nộp đơn sớm trước kỳ khai giảng 8 tháng đến 1 năm.

Có chiến lược sớm, làm đẹp hồ sơ học tập

Bạn không thể “tay không” bắt trọn học bổng du học Canada, nhất là mong nhận được học bổng giá trị cao. Cần thiết bạn phải sớm có chiến lược, đầu tư cho thành tích học tập tốt, tham gia các hoạt động ngoại khoá, đầu tư thời gian viết bài luận độc đáo cũng như tìm được đúng người hiểu tính cách, ưu điểm của con người bạn để viết thư giới thiệu thuyết phục nhất.

Tổng hợp danh sách học bổng của các trường Canada

Việc kiểm tra từng loại học bổng của các trường Canada xem có phù hợp với hồ sơ sinh viên quốc tế của bạn có thể mất rất nhiều thời gian. Bởi danh sách học bổng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại, xen lẫn giữa học bổng cho sinh viên bản địa, thường trú nhân và sinh viên quốc tế. Để giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu, Tin Tức học bổng toàn cầu đã liệt kê ở đây một số học bổng với yêu cầu cơ bản từ những trường cao đẳng, đại học uy tín của Canada để bạn tham khảo.

Bạn sẽ cần trao đổi thêm với nhân viên tư vấn Tin Tức học bổng toàn cầu nếu muốn biết thêm chi tiết và các tùy chọn khả dụng tốt nhất phù hợp với hồ sơ của bạn.

Học bổng Đại học Simon Fraser – SFU (Simon University), Vancouver, British Columbia 

Loại học bổng Tính đủ điều kiện
70 suất học bổng tại Phân viện Quốc tế (FIC)

 

Giá trị: 2.000 – 5.000 CAD

• Học bổng FIC New Student Scholarship: 2.000 CAD
• Học bổng FIC Global Citizen: 5.000 CAD
• Học bổng Future Woman in STEM: 2.500 CAD
• Học bổng Sustainability Environment: 2.500 CAD

Học bổng được xét tự động.Tùy vào từng loại học bổng sẽ có yêu cầu khác nhau. Một số điều kiện cơ bản:

* Sinh viên có năng lực học tập tốt, đáp ứng yêu cầu đầu vào chương trình FIC.

* Hoàn thành video ngắn khoảng 30 giây – 2 phút về một chủ đề tùy chọn, ví dụ: Tại sao bạn chọn Vancouver là điểm đến học tập của mình? Tại sao bạn chọn FIC là điểm đến học tập của mình? Điều đầu tiên bạn muốn trải nghiệm ở Canada là gì? Tại sao bạn chọn chương trình học của mình?

Học bổng đầu vào trực tiếp (cho kỳ tháng 9):

 

Giá trị: 10.000 CAD

Dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, GPA từ 8.5 trở lên, IELTS 6.5/TOEFL iBT 86

Học bổng Tadeusz Specht Memorial Entrance Scholarship Giá trị: 10.000 CAD

Được xem xét cho ứng viên đăng ký chương trình học của Khoa Khoa học và Khoa Khoa học Sức khỏe

Học bổng Lloyd Carr-Harris Entrance Scholarship Giá trị: 20.000 CAD

Học bổng được trao cho học sinh tốt nghiệp THPT có thành tích học tập xuất sắc và được nhận trực tiếp vào Trường Kinh doanh Beedie

Học bổng chuyển tiếp đại học Giá trị: tối thiểu 3.000 CAD

Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ một trường đại học Canada.

Học bổng được cấp tự động dựa trên kết quả học tập trước đó của sinh viên.

Học bổng Đại học Manitoba (University of Manitoba), Winnipeg, Manitoba

Loại học bổng Tính đủ điều kiện
Học bổng tại Phân viện Quốc tế Manitoba  
Học bổng đầu vào Giá trị: 1.500 CAD

Đăng ký và nhận Thư mời nhập học vào bất kỳ chương trình ICM nào cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2024.

Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến trước thời hạn nộp đơn xin học bổng 17/9/2023 cho kỳ tháng 1 năm 2024.

Viết một bài luận khoảng 500 từ hoặc quay video 60-90 giây về lý do bạn muốn học tại ICM và Đại học Manitoba.

Học bổng gia đình Tài trợ 10% học phí

Học bổng gia đình được áp dụng khi hai hoặc nhiều sinh viên trong cùng một gia đình học tập tại một cơ sở đào tạo bất kỳ của Navitas.

Học bổng ICM – Susan Deane Giá trị: 5.500 CAD

Dành cho sinh viên hoàn tất chương trình UTP II và chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Học bổng yêu cầu bài luận hoặc video ngắn nói về đóng góp của sinh viên cho cộng đồng ICM hoặc cộng đồng Winnipeg; và thư giới thiệu từ nhân viên ICM hoặc Đại học Manitoba. 

Học bổng đầu vào trực tiếp Đại học Manitoba Giá trị: 1.000 – 3.000 CAD

Dành cho học sinh đạt điểm trung bình tối thiểu từ 8.5 ở chương trình THPT

Học bổng Đầu vào Tú tài Quốc tế Giá trị: 1.100 – 3.500 CAD

đã hoàn thành Văn bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma) nhập học trực tiếp vào các chương trình đào tạo của Đại học Manitoba

Học bổng bổ sung cho sinh viên đạt điểm cao kỳ thi AP 150-250 CAD/cho mỗi kết quả AP từ 4
Học bổng cho sinh viên từ năm 2 Giá trị lên đến 10.000 CAD

Dành cho top sinh viên có thành tích học tập tốt nhất tại Đại học Manitoba

Học bổng Đại học Victoria (University of Victoria), Victoria, British Columbia

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng cho bậc Cử nhân Giá trị lên đến 10.000 CAD

Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có thành tích học tập tốt với GPA đạt từ 86%; IELTS 6.5+/TOEFL iBT 90

Học bổng cho bậc Thạc sĩ Giá trị lên đến 17.500 CAD

Học bổng được xem xét cho những sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu từ 7.0/9.0

Học bổng Đại học Waterloo (University of Waterloo), Waterloo, tỉnh Ontario

Học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng đầu vào Giá trị lên đến 10.000 CAD

 • Áp dụng cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
 • Dành cho sinh viên có thành tích học tập khá giỏi
 • GPA tối thiểu 70% với bậc Cử nhân; 75% với bậc Thạc sĩ
 • Tiếng Anh IELTS/TOEFL đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình chính khóa

Học bổng Đại học Toronto Metropolitan TMU (University of Toronto Metropolitan), Ontario

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng tại Phân viện Quốc tế Metrolopitan
(đơn vị hợp tác giữa Navitas với TMU đào tạo chương trình năm nhất cho sinh viên quốc tế)
Học bổng gia đình Navitas: Tương đương 10% học phí
Dành cho học sinh có anh/chị em trong cùng gia đình từng học tại bất kỳ cơ sở đào tạo nào khác của Navitas tại Canada hoặc Mỹ
Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc: 1.000 CAD
Dành cho sinh viên hoàn tất một kỳ học tại TMUIC với thành tích nổi bật
Học bổng đầu vào trực tiếp Giá trị: 1.000 – 10.000 CAD/năm
Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA đạt từ 86%

Học bổng Đại học Wilfrid Laurier (Wilfrid Laurier University), Waterloo, Ontario

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng tại Phân viện Quốc tế Học bổng gia đình Navitas: Tương đương 10% học phí
Dành cho học sinh có anh/chị em trong cùng gia đình từng học tại bất kỳ cơ sở đào tạo nào khác của Navitas tại Canada hoặc Mỹ 
Học bổng đầu vào trực tiếp Học bổng Laurier Scholarship: Giá trị lên đến 10.000 CAD (có thể gia hạn suốt 4 năm)

Học bổng tự động, được xét dựa trên thành tích học tập xuất sắc của sinh viên với điểm GPA từ 9.0.

Học bổng đầu vào tự động: đến 4.000 CAD

Xem xét đối với những học sinh tốt nghiệp THPT với thành tích học tập tốt, có IELTS 6.5+/TOEFL iBT 83+

Học bổng Đại học Công nghệ Ontario (Ontario Tech University), tỉnh Ontario

Loại học bổng Điều kiện
Global Leadership Award – 72.000 CAD Dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa:

* GPA đạt từ 85%

* Thể hiện khả năng lãnh đạo

* Sẵn sàng với các hoạt động cộng đồng

International Leaders Award – 10.000 CAD
International Merit Awards Giá trị: đến 4.000 CAD

Học bổng tự động được cấp cho top ứng viên có thành tích học tập tốt nhất

English Language Centre Scholarship Giá trị: 1.000 CAD

Dành cho sinh viên hoàn tất chương trình tiếng Anh dự bị chuyển tiếp vào chương trình chính khóa

Đại học MacEwan (MacEwan University), Edmonton, Alberta

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng Chancellor’s Scholarship Giá trị: 10.000 – 14.000 CAD

Yêu cầu: GPA: 95-100% hoặc > 3.99

Học bổng President’s Scholarship Giá trị: 8.000 – 12.000 CAD

Yêu cầu: GPA: 90-94.99% hoặc 3.90-3.99

Học bổng Provost’s Scholarship Giá trị: 6.000 – 10.000 CAD

Yêu cầu: GPA: 85-89.99% hoặc 3.70-3.89

Học bổng Dean’s Scholarship Giá trị: 4.000 – 8.000 CAD

Yêu cầu: GPA: 80-84.99% hoặc 3.50-3.69

Đại học Thompson Rivers (Thompson Rivers University), Kamploop, Biritish Columbia

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng đầu vào Đại học Giá trị: 500 – 7.500 CAD

Yêu cầu: GPA tối thiểu 80% dựa trên điểm số 4 môn có kết quả tốt nhất của Lớp 11 bao gồm Tiếng Anh 11. (Có thể thay thế bằng điểm của năm lớp 12). Ngoài ra là bài luận và các tài lieuj tham khảo khác.

Học bổng đầu vào Thạc sĩ Giá trị đến 6.000 CAD

* Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc trong nghiên cứu và công việc của khóa học trước.

* Ứng viên hoàn thành bài luận cá nhân không quá 300 từ về các hoạt động ngoại khóa, lãnh đạo từng tham gia có thể bao gồm việc làm tình nguyện, các tổ chức cộng đồng và tôn giáo, thể thao và điền kinh, âm nhạc và nghệ thuật, các câu lạc bộ và bất kỳ hoạt động nào đã phát triển bạn như một con người và đã tác động có ý nghĩa đến những người khác.

* Thư giới thiệu không quá 200 từ.

* Sơ yếu lý lịch và bảng điểm chính thức.

Học bổng Đại học Winnipeg (University of Winnipeg), Winnipeg, Manitoba

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng bậc Cử nhân Giá trị đến 5.000 CAD

Yêu cầu:

* Có điểm trung bình nhập học tối thiểu 80% hoặc tương đương

* Thể hiện phẩm chất lãnh đạo đặc biệt

* Nộp đơn xin nhập học đầy đủ trước thời hạn nhận học bổng

Học bổng bậc Thạc sĩ Giá trị đến 5.000 CAD

Yêu cầu:

* Có điểm trung bình nhập học tối thiểu 80% hoặc tương đương

* Thể hiện phẩm chất lãnh đạo đặc biệt

* Nộp đơn xin nhập học đầy đủ trước thời hạn nhận học bổng

Học bổng Học viện Bách khoa SAIT (Southern Alberta Institute of Technology), Alberta

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng đầu vào • Học bổng Albrta Advanced Education and Technology

Giá trị đến 5.000 CAD

Dành cho sinh viên đăng ký học các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Hệ thống Tự động, Cử nhân Công nghệ Ứng dụng – Hệ thống Thông tin Địa lý, Cử nhân Công nghệ Ứng dụng – Hệ thống Thông tin, Công nghệ Hệ thống Phát thanh, Công nghệ Kỹ thuật Điện, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ Thông tin, Nhà phát triển Phần mềm.

Học sinh tham gia một trong các chương trình trên thể hiện thành tích học tập và thể hiện khả năng lãnh đạo thông qua sự tham gia của cộng đồng.

• Học bổng Gene Haas Foundation

Giá trị: 1.500 CAD

Dành cho sinh viên đăng ký các chương trình Kỹ thuật viên Máy móc, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí hoặc Công nghệ Kỹ thuật Hàn trong Khoa Sản xuất và Tự động hóa

• Học bổng Coca Cola

Giá trị: 1.450 CAD

Dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập từ trường trung học và hoạt động tình nguyện trong cộng đồng.

• Học bổng 2nd Century Faculty and Staff Award
* Giá trị: 1.000 CAD
* Dành cho học sinh có thành tích học tập tốt trong các môn học tiên quyết từ trường trung học; và viết về lý do tại sao họ chọn SAIT và chương trình của họ.

• Học bổng Farzana Bharwani – Kassam & Mikhail Kassam

* Giá trị: 750 CAD
* Học bổng dành cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, thể hiện thành tích học tập và thể hiện tinh thần cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo của họ.

Học bổng cho năm 2 Giá trị lên đến 5.000 CAD

Dành cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập với điểm GPA từ 3.0

Học bổng Cao đẳng Douglas (Douglas College), Vancouver, British Columbia 

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng đầu vào tự động Giá trị: 1.000 – 2.000 CAD

Yêu cầu:

* GPA tương đương B+
* IELTS 7.0+ 

Học bổng đầu vào TS. Guangwei Ouyang Giá trị: 2.500 CAD

Học sinh được lựa chọn dựa trên thành tích học tập trước đó và sự tham gia của các em vào trường học, cộng đồng và/hoặc sự phát triển cá nhân. 

Ứng viên phải hoàn thành mẫu đơn xin học bổng đầu vào cùng với tất cả các tài liệu hỗ trợ cho trường trước thời hạn như dưới đây.

* Kỳ Thu hay kỳ tháng 9: 31/5
* Kỳ Xuân hay kỳ tháng 1: 30/9
* Kỳ Hè hay kỳ tháng 5: 31/1

Học bổng từ năm 2

 

 

Giá trị: 1.500 CAD

Yêu cầu tối thiểu:

* Dành cho sinh viên thể hiện cam kết hoặc đóng góp xuất sắc cho cộng đồng
* Điểm trung bình tích lũy 3.0 hoặc cao hơn tại thời điểm nộp đơn
* Phải hoàn thành 21 tín chỉ trở lên tại Cao đẳng Douglas

Học bổng Cao đẳng Bách khoa Seneca (Seneca Polytechnic), Toronto, Ontario

Loại học bổng Giá trị, điều kiện
Học bổng đầu vào

Học bổng Seneca Renewable Entrance Scholarship of Merit

Dành cho sinh viên quốc tế học toàn thời gian đang theo học chương trình lấy bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ sau đại học.

Giá trị khác nhau tùy vào điểm GPA:

* GPA 3.0+: 500 CAD
* GPA 3.3+: 750 CAD
* GPA 3.6+: 1.000 CAD

Học bổng Renewable Degree Scholarships

Học sinh đăng ký vào bất kỳ chương trình Cử nhân nào của Seneca có thể đủ điều kiện nhận học bổng gia hạn dựa trên điểm lớp 12 hoặc điểm từ một chương trình sau trung học khác.

Giá trị học bổng khác nhau theo điểm GPA:

* GPA 3.0+ (~70%+): 2.000 CAD/4 năm
* GPA 3.3+ (~75%+): 3.000 CAD/4 năm
* GPA 3.6 (~80%+): 4.000 CAD/4 năm

Học bổng chuyển tiếp Đại học Seneca Giá trị: 2.500 CAD
Dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình Cao đẳng, Đại học khác vào chương trình Cử nhân của Seneca với điểm GPA đầu vào 3.3+ (~75%+)

Học bổng Cao đẳng Niagara, tỉnh Ontario

Loại học bổng Giá trị, điều kiện

EAP Scholarship

 

Giá trị học bổng: EAP (4 tháng): 1.500 CAD / EAP (2 tháng): 750 CAD
Học bổng được cấp tự động
Entrance Scholarship  Giá trị học bổng: 2.000 CAD

Global Excellence Scholarship

 

Giá trị 20.000 CAD/4 năm

Áp dụng cho sinh viên đăng ký các chương trình Cử nhân
* Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality
* Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources
* Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development

Đồng hành cùng Tin Tức học bổng toàn cầu – Săn học bổng hiệu quả, nhận visa thành công!

Với kinh nghiệm tư vấn du học gần 17 năm, Tin Tức học bổng toàn cầu đã chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên du học Canada thành công. Cho tới nay, chúng tôi tự hào là nhà tư vấn tin cậy, đủ năng lực, tầm nhìn và sự tận tâm đồng hành cùng kế hoạch tìm kiếm bằng cấp, cơ hội cho bạn ở đất nước lá phong.

 • Tin Tức học bổng toàn cầu vinh dự được chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học hàng đầu tại Canada.
 • Tin Tức học bổng toàn cầu được mời họp với Lãnh sự quán Canada, Cơ quan Di trú và Quốc tịch Canada (IRCC) hàng năm để phổ biến các yêu cầu mới về visa cũng như các chính sách sinh viên tại Canada.
 • Tin Tức học bổng toàn cầu thường xuyên được các trường cập nhật thông tin mới nhất về tuyển sinh, học bổng, triển vọng nghề nghiệp, việc làm tại Canada.
 • Tin Tức học bổng toàn cầu cũng vinh dự được mời sang Canada theo lời mời của trường và chính quyền các tỉnh bang để có góc nhìn thực tế về môi trường sống và điều kiện học tập ở Canada.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Đến với Tin Tức học bổng toàn cầu, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những gì?

 • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp, năng lực học và khả năng tài chính
 • Xây dựng lộ trình học hợp lý tối ưu chi phí, thời gian học; giải trình hồ sơ thuyết phục các lãnh sự Canada
 • Hướng dẫn chính xác hồ sơ đăng ký và xin học bổng; nhận thư mời nhập học nhanh chóng
 • Hỗ trợ chứng mình tài chính, xin visa du học Canada hiệu quả nhờ quy trình chuyên nghiệp
 • Kết nối, hỗ trợ sinh viên mới với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Canada
 • Hướng dẫn thông tin cặn kẽ trước khi bay, đồng hành tìm vé máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ phụ huynh hoàn thiện các thủ tục xin visa thăm thân ở Canada
 • Đồng hành, giúp đỡ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học Canada

Sẵn sàng du học Canada hôm nay với sự đồng hành tin cậy của Tin Tức học bổng toàn cầu!

Bạn có thể đặt lịch tư vấn với chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi tại các trụ sở:

 • TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10 – Hotline: 0888889466
 • Đà Nẵng: 127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu – Hotline: 0888889466

Hoặc liên hệ tư vấn nhanh chóng qua các kênh:

 • Tổng đài: 0888889466
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 0888889466 – 0888889466 
 • Hotline KV miền Trung: 0888889466 – 093 409 4449
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhoccanada

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *