Tập đoàn INTO là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới và được nhiều sinh viên chọn để du học. Họ có hệ thống đối tác gồm các trường đại học chất lượng và uy tín hàng đầu ở Mỹ. Các trường đối tác INTO cung cấp nhiều học bổng giá trị đến 27.000 USD/năm (~60% học phí) cho du học sinh. Việc nhận được học bổng giúp giảm bớt chi phí du học và tạo động lực cho sinh viên. Các trường đối tác của INTO được chọn dựa trên chất lượng đào tạo, vị trí, trải nghiệm cuộc sống, cơ hội thực tập và làm việc.

Câu hỏi về: Học bổng Mỹ đến 60% từ các đại học đối tác INTO năm 2023-24

**1. Học bổng Mỹ của INTO năm 2023-24 có tỷ lệ tối đa là bao nhiêu phần trăm?**
Học bổng Mỹ của INTO năm 2023-24 có tỷ lệ tối đa là 60 phần trăm.

**2. Đại học đối tác INTO cung cấp học bổng Mỹ với mức giảm học phí cao nhất là bao nhiêu?**
Đại học đối tác INTO cung cấp học bổng Mỹ với mức giảm học phí cao nhất là 60%.


Nội dung chính

Hệ thống đối tác của Tập đoàn INTO gồm các trường đại học chất lượng, uy tín hàng đầu Mỹ. Họ cung cấp đa dạng học bổng cho du học sinh, giá trị đến 27.000 USD/năm (~ 60% học phí). Nếu bạn cần tìm nguồn tài trợ chi phí du học Mỹ 2023-24, hạn cuối để nộp hồ sơ ngay!

Học bổng giúp giảm bớt một phần chi phí du học Mỹ và tạo động lực để sinh viên học tập tốt hơn

Lý do nên chọn các đại học đối tác INTO khi du học Mỹ

INTO là một trong những Tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất thế giới. Hàng năm, có khoảng 14.000 sinh viên chọn du học qua tổ chức giáo dục này. Bằng cách học tập với INTO, bạn có thể dễ dàng hơn để đạt tham vọng nhận được bằng cấp từ một trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc Úc và thực hiện những bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp mơ ước của mình. Từ lúc nộp đơn đăng ký đến ngày tốt nghiệp, INTO đồng hành hỗ trợ bạn trên mọi bước đường.

Tại Mỹ, các đối tác chiến lược của INTO là top trường được lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố về chất lượng đào tạo, vị trí tọa lạc, các trải nghiệm cuộc sống thú vị, cơ hội thực tập, làm việc… cho sinh viên. Tất cả được soi chiếu qua lăng kính của nhà giáo dục kinh nghiệm, chuyên giúp đỡ sinh viên quốc tế.

Bất kể bạn có ý định làm việc tại Mỹ hay không thì bằng cấp của các trường cũng sẽ mở rộng tầm nhìn, kinh nghiệm giá trị, kỹ năng sống vô giá và cơ hội tuyệt vời trong thị trường lao động cạnh tranh.

Các trường đại học đối tác với INTO – họ là ai?

Drew University in New York (NYD)

Trường nằm trong top 388 Best Colleges của Mỹ. Vị trí tọa lạc ở New York của trường đem đến cho bạn cơ hội học tập với các chuyên gia tài chính phố Wall, hòa mình vào không gian nghệ thuật ở Broadway, hay học tập thực tế ở các bảo tàng mang tính biểu tượng của thành phố New York. Nhiều cơ hội việc làm ở thành phố được xếp hạng là có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới (theo Business Insider), tập trung nhiều công ty Fortune 500.

Drew được xếp hạng 7 tại Hoa Kỳ về tuyển sinh sinh viên quốc tế, theo Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) – Open Doors Report 2022.

Oregon State University (OSU)

Trường được xếp #162 National Universities, #78 Top Public Schools tại Mỹ và trong top 1,4% các trường hàng đầu thế giới. OSU tọa lạc ở Corvallistop 10 thị trấn đại học hàng đầu trên toàn quốc và được biết đến với sự đổi mới, giáo dục, giải trí, tính bền vững và điều kiện sống tổng thể. >> Xem thêm lý do nên chọn OSU

OSU là trường đại học công lập lớn nhất bang Oregon đào tạo các chương trình giàu triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên

George Mason University (GMU)

GMU được xếp #64 Public Universities và thuộc nhóm Tier 1 Research Institute. Trường cũng được xếp vào top 20 trường học sáng tạo nhất, cũng như về sự đa dạng sắc tộc trên toàn quốc (U.S. News 2023). GMU nằm ở trung tâm hành lang công nghệ Bắc Virginia và chỉ cách thủ đô Washington DC 45 phút. Bắc Virginia hiện là trụ sở của 15.600 công ty công nghệ và 11 công ty trong danh sách Fortune 500, với cơ hội việc làm rộng mở.

University of Alabama at Birmingham (UAB)

Thuộc nhóm Tier 1 Research Institute với các nghiên cứu góp phần thay đổi thế giới. Đại học Alabama at Birmingham nổi tiếng cung cấp các chương trình hàng đầu, đặc biệt về khoa học sức khỏe và y sinh. Birmingham là một điểm đến du lịch đang lên với các dịch vụ về văn hóa, lịch sử, không gian xanh và có các ngành công nghiệp sôi động mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Condé Nast Traveler đã vinh danh Birmingham là một trong “22 địa điểm tốt nhất để đến năm 2022.”

Đại diện Tin Tức học bổng toàn cầu thăm INTO – Đại học Alabama at Birmingham theo lời mời của trường

Suffolk University (SUF)

Trường tọa lạc tại Boston – được xếp hạng #1 Thành phố sinh viên tốt nhất Hoa Kỳ (theo QS World Rankings 2022). Massachusetts được U.S News & World Report 2023 xếp hạng là Bang có Môi trường Kinh doanh Tốt nhất Hoa Kỳ với các tập đoàn hàng đầu.

Trường cung cấp nhiều chương trình được thiết kế để tối ưu trải nghiệm của sinh viên bên ngoài lớp học và hướng tới những nghề nghiệp thú vị. Với lợi thế vị trí ở trung tâm tài chính Boston, trường có nhiều chương trình kinh doanh, trong đó bao gồm những chương trình được chỉ định STEM bao gồm Tài chính, Tiếp thị, Phân tích dữ liệu…

Hofstra University (HOF)

Trường được xếp #126 Best Value Schools – đem lại nhiều giá trị cho sinh viên. 97% sinh viên có việc làm hoặc học tiếp sau tốt nghiệp. HOF là 1 trong 3 trường đại học duy nhất ở New York cung cấp cả 3 ngành học về Luật, Y và Kỹ thuật.

Vị trí khuôn viên của Hofstra ở Long Island chỉ cách thành phố New York 40 km, mất khoảng 1 giờ đi xe. New York được xếp hạng là thành phố có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn cầu (theo Business Insider). Bang New York là nơi có trụ sở các công ty thuộc danh sách Fortune 500 nhiều nhất ở Mỹ.

Tại HOF, bạn có thể theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp tại các công ty/ tập đoàn nổi tiếng hoặc hòa mình vào các hoạt động văn hóa sống động.

Sinh viên được tận hưởng môi trường sống và học tập trong lành, dễ dàng tiếp cận các cơ hội tại New York khi học tại HOF

Saint Louis University (SLU)

SLU có kinh nghiệm đào tạo hơn 200 năm, tọa lạc ở thành phố Saint Louis xinh đẹp, giàu truyền thống lịch sử của bang Missouri. Trường nổi tiếng với cách tiếp cận giáo dục đầy thử thách và chú trọng đến nghề nghiệp của người học sau tốt nghiệp. 12 chương trình Đại học và Sau Đại học của SLU đã được xếp hạng trong top 50 ở Hoa Kỳ, theo U.S. News & World Report 2023. Chúng bao gồm các chương trình về Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật và Nhân văn.

SLU tọa lạc tại trung tâm St. Louis. Bạn sẽ tìm thấy các cơ hội học tập và nghề nghiệp ngay bên ngoài khuôn viên trường. Louis được xếp hạng trong số 7 quận đổi mới hàng đầu của Hoa Kỳ với các ngành kinh doanh, tài chính, chăm sóc sức khỏe, hàng không vũ trụ, công nghệ và khoa học sinh học. Saint Louis cũng được xếp hạng là thành phố số 1 để sinh viên mới tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệp (Insurify 2022).

Illinois State University (ISU)

Trường được xếp #64 Top National University, cung cấp các ngành học về Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và Quản trị, Máy tính và hệ thống thông tin, Kỹ thuật, Khoa học… Khi theo học tại ISU, bạn có thể mong đợi trải nghiệm đại học chất lượng cao với chi phí phải chăng. Với một loạt các chương trình học thuật và cơ hội nghề nghiệp cạnh tranh ở bang Illinois, bạn sẽ phát triển mạnh ở trường đại học và hơn thế nữa.

Bloomington-Normal là một trong những thành phố nhỏ du học tốt nhất nước Mỹ với một cuộc sống chất lượng tuyệt vời. Luôn có nhiều điều khám phá ở Bloomington-Normal trên những con đường thân thiện với xe đạp, vùng nông thôn đẹp như tranh vẽ. Khuôn viên của ISU chỉ cách các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn trong khu trung tâm thương mại thịnh vượng vài bước chân.

Bạn không cần phải nhìn đâu xa hơn Bloomington-Normal để tìm cơ hội nghề nghiệp và việc làm. Những ngày của bạn tại ISU sẽ tràn ngập các cơ hội nghiên cứu, tham gia một trong hơn 400 tổ chức sinh viên và kết nối mạng lưới nghề nghiệp, tuyển dụng tại các sự kiện có sự tham gia của các công ty trong danh sách Fortune 500. 

Tổng hợp danh sách học bổng của các trường đối tác INTO

Các trường INTO chào đón sinh viên quốc tế với đầu vào rất linh hoạt, từ Direct cho sinh viên đáp ứng các điều kiện, Pathway cho sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào đến Transfer cho sinh viên mong muốn chuyển tiếp từ chương trình đại học ở một quốc gia khác.

Hầu hết các trường đều cấp học bổng du học Mỹ cho cả đầu vào Direct, Transfer hay Pathway. Dưới đây là danh sách học bổng đầy đủ.

Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên Năm nhất: Áp dụng cho đầu vào Direct

Trường Học bổng (USD/năm) Học phí sau khi trừ học bổng (USD/năm)
Oregon State University Up to 8.000 29.000
George Mason University Up to 20.000 19.170
University of Alabama at Birmingham Up to 7.500 22.230
Suffolk University Up to 22.000 22.930
Hofstra University Up to 26.000 30.660
Saint Louis University Up to 25.000 27.770
Illinois State University Up to 2.000 25.574
Drew University in New York Up to 27.000 18.860

Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên Chuyển tiếp: Áp dụng cho đầu vào Direct

Trường Học bổng (USD/năm) Học phí sau trừ học bổng (USD/năm)
Oregon State University 6.000 31.000
George Mason University Up to 10.000 29.170
Suffolk University Up to 22.000 22.930
Hofstra University Up to 19.000 37.660
Saint Louis University Up to 18.000 34.770
Illinois State University Up to 2.000 25.574
Drew University in New York Up to 23.000 22.860

Học bổng bậc Đại học: Áp dụng cho đầu vào Pathway

Trường Học bổng (USD/năm) Học phí sau trừ học bổng (USD/năm)
Oregon State University 8.000 29.000
George Mason University 15.000 27.670
University of Alabama at Birmingham 10.000 22.560
Suffolk University 10.000 37.340
Hofstra University 5.000 – 10.000 49.778 – 44.778
Saint Louis University 10.000 – 14.000 42.770 – 38.770
Drew University in New York 15.000 30.860

Bạn sẽ phù hợp theo đuổi trường đại học nào? Nhu cầu tìm mức học bổng ra sao? Bạn thích đến với thành phố/tiểu bang nào của Mỹ? Hãy để Tin Tức học bổng toàn cầu đồng hành cùng bạn trong mọi bước đường du học ở xứ cờ hoa, đặc biệt với các trường INTO! Tin Tức học bổng toàn cầu có thế mạnh tư vấn định hướng nghề nghiệp, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa du học Mỹ 1-1, xây dựng lộ trình học tập hiệu quả tiết kiệm chi phí, thời gian… sẽ giúp cho hành trình du học Mỹ của bạn thuận lợi và thành công hơn. Liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu ngay hôm nay!

Tin Tức học bổng toàn cầu

  • Tổng đài: 0888889466
  • Hotline miền Bắc và miền Nam: 0888889466 – 0888889466
  • Hotline miền Trung: 0888889466 – 093 409 4449
  • Email: sp@hocbongtoancau.com
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: /thongtinduhocmy

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *