Ngày 1/6/2023, trường Đại học Vạn Năng – Đào Viên, Đài Loan tới thăm và làm việc tại Học bổng toàn cầu để thắt chặt mối quan hệ hợp tác. Trường Vạn Năng đem đến cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ yêu mến Đài Loan. Học bổng toàn cầu mở rộng liên kết với nhiều cơ sở, trường học ở Đài Loan để hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Sau buổi giao lưu, các học viên Học bổng toàn cầu hiểu hơn về du học Đài Loan và có thêm lựa chọn khi sang học ở đây. Trường Đại học Vạn Năng đã có thành tích nổi bật và chương trình đào tạo phong phú.
Ngày 1/6/2023, đại diện của trường Đại học Vạn Năng – Đào Viên, Đài Loan tới thăm và làm việc tại Học bổng toàn cầu nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Là trường đại học có tiếng tại Đài Loan, trường Vạn Năng đem đến cơ hội học tập và làm việc cho những bạn trẻ yêu mến đảo quốc xinh đẹp này. Với mong muốn giúp nhiều bạn thực hiện ước mơ du học, tiếp cận nguồn giáo dục tiên tiến và có một tương lai tươi sáng, Học bổng toàn cầu không ngừng mở rộng liên kết với nhiều cơ sở, trường học ở Đài Loan nhằm đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các học viện. Vào ngày 01/06, Học bổng toàn cầu rất hân hạnh được đón đại diện trường Đại học Vạn Năng tại Đài Viên, Đài Loan tới thăm và làm việc với trung tâm. Đón tiếp trường có Ban Giám đốc trung tâm, đội ngũ nhân viên và các em học viên đang theo học tại Học bổng toàn cầu. Đại học Vạn Năng – Vanung University được thành lập bởi Giáo sư Hsin-Chai Chuang vào năm 1972. Ban đầu, trường chủ yếu đào tạo về Kỹ thuật Dệt may, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Xây dựng. Từ năm 2004, trường tập trung vào phát triển để trở thành một trường đại học công nghệ hàng đầu. Trong quá trình làm việc ngày hôm đó, đại diện trường đã tham quan cơ sở vật chất, cũng như xem xét các lớp đào tạo tại trung tâm. Tiếp đó, Học bổng toàn cầu và đại diện trường đã trao đổi và thảo luận về các chính sách du học, chương trình học tập, cũng như các chính sách học bổng của trường nhằm đưa ra được những chiến lược hợp lý giúp các bạn học viên Học bổng toàn cầu khi sang đó có thể thích nghi nhanh với môi trường học tập tại trường. Qua đó, Học bổng toàn cầu cũng mong rằng trường có thể tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ các học viên Học bổng toàn cầu sang Đài Loan hoàn thành tốt việc học tập. Đặc biệt, đại diện trường Vạn Năng, Đài Loan cũng có buổi giới thiệu và giao lưu với học viên Học bổng toàn cầu về du học Đài Loan và các chương trình đào tạo của trường. Buổi giao lưu tại Học bổng toàn cầu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi và thành công tốt đẹp. Thành tích nổi bật của trường Đại học Vạn Năng Đài Loan Theo bảng xếp hạng của UniRank, Vanung University hiện đang xếp hạng 95 Đài Loan và 6457 trên thế giới. “Giải thưởng Xuất sắc về Giảng dạy và Học tập” do Bộ Giáo dục Đài Loan trao tặng năm 2006. Hệ thống quản lý chất lượng của Vanung được xác nhận đạt tiêu chuẩn ISO từ tháng 7 năm 2000. Năm 2010, hệ thống chất lượng giáo dục được nâng cấp thành công theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Chất lượng học tập

Câu hỏi về Nội dungHân hạnh đón đại diện trường Đại học Vạn Năng Đài Loan tới thăm và làm việc tại Học bổng toàn cầu

1. Đại diện trường Đại học Vạn Năng Đài Loan sẽ tới Học bổng toàn cầu làm việc trong lĩnh vực nào?
Trả lời: Đại diện trường Đại học Vạn Năng Đài Loan sẽ tới Học bổng toàn cầu làm việc trong lĩnh vực giáo dục và hợp tác đào tạo.

2. Đại diện trường Đại học Vạn Năng Đài Loan sẽ gặp gỡ và làm việc với ai tại Học bổng toàn cầu?
Trả lời: Đại diện trường Đại học Vạn Năng Đài Loan sẽ gặp gỡ và làm việc với các cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên và sinh viên tại Học bổng toàn cầu.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *