Chương trình học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN được tổ chức tại Đại học KHUD HAN ở Hà Lan. Học bổng này miễn phí toàn bộ học phí cho chương trình cử nhân 4 năm tại trường. Hạn chót đăng ký học bổng là ngày 31/03/2021. Để đăng ký, bạn cần đạt GPA từ 8.0 và IELTS từ 6.5. Đại học KHUD HAN đồng thời cũng có nền giáo dục độc đáo, kết hợp giữa thực hành nghề nghiệp và lý thuyết chuyên môn. Hà Lan cũng được lựa chọn là điểm đến học tập cho nhiều sinh viên quốc tế, với sự đa dạng văn hóa và môi trường an toàn.

Câu hỏi về: Chỉ còn 1 tháng để “săn” học bổng Hà Lan 100% học phí

**1. Hạn chót nộp hồ sơ và yêu cầu cần thiết để có cơ hội được nhận học bổng Hà Lan 100% học phí là gì?**
Hạn chót nhận hồ sơ và các yêu cầu để có cơ hội nhận học bổng Hà Lan 100% học phí thường được công bố vào thời điểm nào trong năm?

Trả lời: Hạn chót nộp hồ sơ và các yêu cầu cần thiết để có cơ hội nhận học bổng Hà Lan 100% học phí thông thường được quy định là trước ngày 1 tháng trước khi khóa học bắt đầu. Nội dung và yêu cầu cụ thể của từng học bổng có thể khác nhau tùy theo chương trình và trường đại học. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, người xin học bổng nên tra cứu trên trang web chính thức của từng trường hoặc cơ quan tài trợ.


Nội dung chính

Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí chương trình cử nhân 4 năm tại Đại học KHUD HAN sẽ giúp hành trình du học Hà Lan của bạn dễ dàng hơn và thuận lợi chờ đón những cơ hội bất tận.

Ngày 31/03/2021 là hạn chót đăng ký học bổng du học Hà Lan Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN. Nghĩa là bạn chỉ còn khoảng 1 tháng để chuẩn bị hồ sơ và cạnh tranh với các ứng viên khác để giành học bổng trị giá đến 30.000 EUR. Liên hệ ngay 093 938 1081 – 0888889466 hoặc để lại thông tin tại đây để được chuyên viên Tin Tức học bổng toàn cầu tư vấn về học bổng hấp dẫn này nhé.

Đừng bỏ lỡ học bổng du học Hà Lan 100% học phí chương trình cử nhân 4 năm tại Đại học KHUD HAN nhé

Nhận diện học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN du học Hà Lan miễn 100% học phí!

Chương trình học bổng hấp dẫn này dành cho các ứng viên nộp hồ sơ vào Đại học KHUD HAN thông qua Tin Tức học bổng toàn cầu từ nay đến hết tháng 3. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 9/2021. Tin Tức học bổng toàn cầu là đơn vị duy nhất được đồng hành và sàng lọc hồ sơ bước đầu cho HAN.

Điều kiện cơ bản để đăng ký học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN là:

  • Học sinh lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT
  • GPA từ 8.0
  • IELTS từ 6.5

Nếu bạn đã từng “chinh chiến” qua những mùa “săn” học bổng thì chắc hẳn sẽ cảm nhận được mức độ “khó nhằn” và cạnh tranh cực cao của các học bổng du học trị giá 100% học phí và cao hơn nữa. Tuy nhiên, có thể bạn không có cảm nghĩ này hoặc sẽ thấy yêu cầu của học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN có phần đơn giản khi xem những dòng thông tin trên. Nhưng…

Đó chỉ là bề nổi của tảng băng! Phần chìm là những yêu cầu, nhiệm vụ khác mà bạn phải hoàn thành một cách tốt nhất để vượt qua các vòng xét chọn hồ sơ và thuyết phục được Đại học KHUD HAN. Nói thế không có nghĩa rằng chinh phục học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN là nhiệm vụ bất khả thi. Vì thực tế đã có hai “chiến binh” Việt Nam xuất sắc giành học bổng 100% học phí tại HAN trong năm 2020.

Bạn Thái Tường Long và Trần Mai Phương xuất sắc giành học bổng du học Hà Lan Tin Tức học bổng toàn cầu-HAN 100% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2020

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Hà Lan, là đại diện tuyển sinh tốt nhất được HAN trao chứng nhận 5 năm liền và kinh nghiệm điều phối học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN trong năm qua, Tin Tức học bổng toàn cầu sẽ là nhà tư vấn và đồng hành uy tín để bạn gửi gắm ước mơ du học Hà Lan của mình.

Du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN: Xuất phát điểm vững chắc cho sự nghiệp triển vọng!

Hà Lan là điểm đến học tập được lựa chọn của hơn 122.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Sự đa dạng văn hóa được đại diện bởi hơn 160 quốc gia khiến Hà Lan trở thành nơi hoàn hảo để trao đổi kiến ​​thức, ý tưởng và văn hóa. Bên cạnh bầu không khí quốc tế, Hà Lan cũng rất an toàn và được xếp vào top 20 quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Là một sinh viên quốc tế tại đây, bạn sẽ nhận thấy sự chào đón và khoan dung của người Hà Lan, một tâm lý đã được khắc sâu trong nền văn hóa xứ sở tulip trong suốt lịch sử quốc tế phong phú của họ.

Một điều đặc trưng cho quốc gia định hướng quốc tế này là nền kinh tế mạnh và ổn định cùng môi trường kinh doanh sáng tạo cao. Dù có quy mô nhỏ về diện tích, Hà Lan là nền kinh tế cạnh tranh thứ tư trên thế giới và giữ vị trí hàng đầu trên thị trường xuất khẩu. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi kinh tế là lĩnh vực học tập phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế du học Hà Lan.

Người Hà Lan luôn đi đầu trong những đổi mới về công nghệ. Do đó, mỗi năm gần 20.000 sinh viên quốc tế du học Hà Lan ở lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ để tiếp thu kiến thức và hưởng lợi từ tinh thần đổi mới, bí quyết chuyên môn cao trong khoa học và kỹ thuật của nước này.

Hà Lan có nhiều ưu điểm của một điểm đến du học hấp dẫn: giáo dục top 10 thế giới, chi phí phải chăng, chất lượng cuộc sống cao, cơ hội thực tập và làm việc quốc tế, có thể ở lại 1 năm…

Kinh doanh và khoa học, kỹ thuật cũng là 2 lĩnh vực đào tạo thế mạnh của Đại học KHUD HAN. Tọa lạc tại hai thành phố lịch sử Arnhem và Nijmegen phía đông Hà Lan, Đại học KHUD HAN đào tạo chuyên môn xuất sắc cho hơn 34.000 sinh viên mỗi năm. HAN thậm chí còn được xếp hạng là nhà cung cấp các khóa học thạc sĩ hàng đầu tại Hà Lan.

Điều gì làm cho nền giáo dục của Đại học KHUD HAN trở nên độc đáo?

Điểm mấu chốt của nền giáo dục tại HAN là sự kết hợp giữa thực hành nghề nghiệp và lý thuyết chuyên môn. Giải quyết vấn đề là trọng tâm chính trong chương trình học và sinh viên cũng tiếp cận những cơ hội hay thử thách có thể đối mặt tại nơi làm việc. Thực hành, thực tập tại Hà Lan và nước ngoài cùng các bài tập, dự án dựa trên thực hành là phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Điều này đem lại cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực mình nghiên cứu.

HAN tự hào có một đội ngũ giảng viên với sự nghiệp quốc tế thành công, mang đến cho sinh viên những điều tốt nhất về lý thuyết và thực hành. Các chuyên gia từ ngành công nghiệp và giới kinh doanh cũng đóng góp vào việc phát triển chương trình giảng dạy, đảm bảo các khóa học tại HAN được cập nhật và phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Điều này giúp sinh viên được trang bị đầy đủ và có lợi thế rõ ràng để bước vào thị trường việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Đại học KHUD HAN trong cảm nhận của sinh viên Việt Nam

Môi trường học tập tại Đại học KHUD HAN hoàn toàn phù hợp với sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của sinh viên. Lớp học quy mô nhỏ, với 20 – 30 sinh viên một lớp, đảm bảo mỗi bạn nhận được nhiều sự quan tâm cá nhân. Hơn nữa, phong cách tương tác và lấy sinh viên làm trung tâm được đội ngũ giảng viên của HAN áp dụng, mang đến cho sinh viên sự hướng dẫn cần thiết cũng như sự tự do để phát triển tư duy và nghề nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên HAN còn có “huấn luyện viên” cá nhân, là đầu mối liên hệ đầu tiên cho những thắc mắc về chương trình học, cho các vấn đề cá nhân hay khi cần tư vấn về nghề nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học Hà Lan trong năm nay với học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN trị giá đến 100% học phí bạn nhé. Tham khảo bí kíp giành học bổng du học Hà Lan và gọi vào 093 938 1081 – 0888889466 để được hướng dẫn chi tiết. Ngày 31/03/2021 là hạn chót nộp hồ sơ học bổng nhưng hãy liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu ngay hôm nay để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Tin Tức học bổng toàn cầu

  • Tổng đài: 0888889466
  • Email: sp@hocbongtoancau.com
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhocsinhhalan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *