Tin Tức học bổng toàn cầu-HAN là chương trình học bổng du học Hà Lan 100% học phí tại Đại học KHUD HAN. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và gửi hồ sơ tham gia từ nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Các ứng viên được đánh giá dựa trên thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội, sự tự tin và sáng tạo trong bài luận và motivation letter. Top 11 ứng viên đã được chọn để tiếp tục thử thách và phỏng vấn với Đại học KHUD HAN. Các ứng viên còn lại cũng được đánh giá rất cao và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Tin Tức học bổng toàn cầu. Hạn chót để nộp bài luận là ngày 11/04/2021 và phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2021.

Câu hỏi về: Bất ngờ với top 11 học bổng Hà Lan Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí!

**1. Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN của Hà Lan bao gồm những chương trình học nào?**
Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN của Hà Lan bao gồm các chương trình học đa dạng như Kỹ thuật Cơ điện tử, Quản lý Doanh nghiệp Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện tử Tự động, Luật Kinh doanh và Kỹ thuật Môi trường.

**2. Điều kiện để được nhận học bổng 100% Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN là gì?**
Để được nhận học bổng 100% Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN, các ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí như có thành tích học tập xuất sắc, thành tích nghiên cứu cũng như tiềm năng phát triển cá nhân. Các ứng viên cần có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 (paper-based) hoặc TOEFL 213 (computer-based) hoặc TOEFL 80 (internet-based).


Nội dung chính

Tin Tức học bổng toàn cầu một lần nữa là “sứ giả” mang đến tin vui về học bổng du học Hà Lan 100% học phí đây!

Cái nắng vàng ươm và những cơn mưa rào tháng 4 như chào đón một trong những mùa rực rỡ nhất trong năm. Với các bạn học sinh sinh viên thì thời gian này là lúc rộn ràng chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm cũng như những bước ngoặt đáng nhớ. Còn với những ứng viên cho học bổng du học Hà Lan 100% học phí, có lẽ không gì khích lệ tinh thần hơn là kết quả sau vòng sàng lọc hồ sơ, phải không nào!

Du học Hà Lan ngay kỳ tháng 9/2021 nhé bạn ơi. Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu-HAN 100% học phí đang đợi bạn đấy!

Top 11 học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí: Họ đã làm điều đó như thế nào?

Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí là học bổng du học Hà Lan miễn hoàn toàn học phí chương trình cử nhân 4 năm tại Đại học KHUD HAN. Học bổng trị giá đến 30.000 EUR này tiếp tục được triển khai cho kỳ nhập học tháng 9/2021 trong sự đón nhận hồ hởi của đông đảo học sinh sinh viên Việt Nam.

Với số lượng hồ sơ gửi về cho chương trình tăng mạnh khi deadline gần kề, Đại học KHUD HAN đã quyết định kéo dài thời hạn thêm 3 ngày cho các ứng viên. Vì chất lượng hồ sơ “người tám lạng, kẻ nửa cân” cũng như vì muốn các bạn học sinh có thêm cơ hội chạm tay vào học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN giá trị, thay vì lựa chọn 10 hồ sơ xuất sắc nhất vào vòng tiếp theo, chương trình đã quyết định nâng con số này lên 11!

Top 11 của học bổng du học Hà Lan Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí năm nay, mỗi bạn có thế mạnh riêng cũng như bí quyết riêng để trở thành những “chiến binh” đáng gờm nhất. Nhưng công thức chung để họ tiến vào vòng tiếp theo của học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN là:

 • Đầu tiên là thành tích học tập của “con nhà người ta” với GPA cao ngất, điểm IELTS đủ sức “chinh chiến” trong môi trường học thuật quốc tế.
 • Tiếp theo là “lịch sử” các hoạt động ngoại khóa hay dự án xã hội mà họ đã tham gia. Lưu ý là “bề dày” danh sách này không quan trọng bằng nội dung và chất lượng của hoạt động nhé. Có thể bạn chỉ có hai ba hoạt động ngoại khóa thôi nhưng giữ vai trò quan trọng hoặc đóng góp nhiều trong đó thì vẫn có nhiều giá trị. Sẽ là một điểm cộng nếu những hoạt động bạn tham gia ngoài lớp học có liên quan đến con đường bạn lựa chọn trong tương lai hoặc thể hiện rõ mối quan tâm, niềm đam mê của bạn.
 • Có kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu của mình là yếu tố quan trọng để ban giám khảo đánh giá bạn có xứng đáng nhận học bổng hay không. Bên cạnh đó, không thể không nói đến phong thái tự tin, khả năng thuyết phục cũng như tính sáng tạo, sự chân thành trong nội dung video và motivation letter của bạn.

Và Top 11 học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% năm 2021 là:

(Danh sách sắp xếp theo thứ tự ABC)

STT Họ và tên Trường Tỉnh thành
1 Nguyễn Thái An THPT chuyên Hùng Vương Bình Dương
2 Vũ Hoàng Anh THPT Sao Việt TP. Hồ Chí Minh
3 Trần Xuân Đạt Phổ thông Năng khiếu TP. Hồ Chí Minh
4 Lê Trần Thục Đoan THPT Đinh Thiện Lý TP. Hồ Chí Minh
5 Lê Phước Niên Giao THPT chuyên Lê Quý Đôn Quảng Trị
6 Hoàng Thái Hà THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội Hà Nội
7 Nguyễn Thu Hà THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội Hà Nội
8 Lê Khánh Huyền THPT Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu
9 Trần Minh Vân Khanh THPT Nguyễn Thị Minh Khai TP. Hồ Chí Minh
10 Nguyễn Ngọc Trà My THPT Chu Văn An Hà Nội
11 Nguyễn Đào Liên Phương THPT chuyên Lê Hồng Phong TP. Hồ Chí Minh

Xin chúc mừng các bạn! Cùng lên dây cót tinh thần cho chặng đua tiếp theo của hành trình chinh phục học bổng du học Hà Lan 100% học phí nào!

Top 11 sẽ làm gì trong chặng đua tiếp theo của học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN 100% học phí?

Nếu bạn đã dành tâm huyết cho bộ hồ sơ học bổng “xịn sò” của mình trong vòng đầu rồi thì hãy nỗ lực thêm nữa cho vòng kế tiếp nhé. Top 11 học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN sẽ tiếp tục được thử thách và đánh giá qua một bài luận và phỏng vấn với Đại học KHUD HAN.

Cùng Đại học KHUD HAN mở rộng những chân trời của bạn nhé!

Phần Bài luận

 • Chủ đề: sẽ gửi qua email cá nhân của mỗi học sinh
 • Độ dài: không quá 1.000 từ
 • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh
 • Định dạng tiêu đề: [Họ tên] – Học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu-HAN 100%
 • Gửi về địa chỉ: contest@inec.vn
 • Hạn chót: đến hết ngày 11/04/2021

Phần Phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2021 theo hình thức online để đảm bảo sự thuận tiện cho các ứng viên.

Bài luận là cách để ban giám khảo tìm hiểu quan điểm của bạn xoay quanh một số vấn đề. Trong khi đó, phần phỏng vấn như một bài đánh giá tổng kết những gì bạn đã thể hiện trong suốt hành trình đến với học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN.

Nếu bạn có theo dõi video chia sẻ trải nghiệm chinh phục học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN năm 2020 của bạn Trần Mai Phương và Thái Tường Long, bạn có thể nhận ra điểm chung của hai quán quân này là có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, không ngừng nỗ lực và thể hiện tốt nhất những gì mình có.

Từng e dè trước các đối thủ “nặng ký” khác nhưng bạn Thái Tường Long đã xuất sắc giành học bổng Tin Tức học bổng toàn cầu – HAN năm 2020 nhờ làm việc có chiến lược và nỗ lực không mệt mỏi của mình. 

Vì vậy, hãy nỗ lực, hãy chân thành và là chính mình. Bởi lẽ, trong một số trường hợp, người được đánh giá cao nhất không phải là người có thành tích “khủng” nhất mà là người hội tụ những yếu tố phù hợp nhất và có thể gây ấn tượng tốt nhất với ban giám khảo.

Tin Tức học bổng toàn cầu vẫn luôn ở đây lắng nghe những thắc mắc, lo lắng của bạn để hỗ trợ bạn thực hiện tốt nhất các yêu cầu của học bổng du học Hà Lan 100%. Tự tin “chiến đấu” bạn nhé! Đại học KHUD HAN chờ đón bạn trong kỳ nhập học tháng 9/2021 với biết bao trải nghiệm quý giá của hành trình du học Hà Lan sắp tới đấy.

Tin Tức học bổng toàn cầu

 • Tổng đài: 0888889466
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
 • Miền Trung: 0888889466 
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhocsinhhalan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *