Học viện SIM, tên viết tắt của Học viện Quản lý Singapore, hiện đang tặng học bổng 50% và 100% học phí cho các khóa học diploma về công nghệ thông tin, kế toán, tài chính và ngân hàng, kinh doanh quốc tế và quản lý. Khóa học diploma tại SIM kéo dài từ 12-15 tháng, với học phí từ 9,630-11,770 SGD. Hoàn tất khóa diploma, bạn có thể tiếp tục chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của các trường đại học danh tiếng với thời gian học tiếp theo từ 1,5 năm đến hơn 2 năm. Để nhận học bổng, bạn cần hoàn thành lớp 12 và đạt trình độ tiếng Anh phù hợp. SIM cũng cung cấp các khóa học đa dạng và có mô hình giáo dục liên kết với các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Câu hỏi về: Nóng bỏng tay! Học bổng Singapore 50% – 100% học phí từ Học viện SIM

1. **Học viện SIM ở Singapore có cung cấp học bổng mang lại lợi ích từ 50% đến 100% học phí không?
– Có, Học viện SIM ở Singapore cung cấp học bổng đáng kể với mức giảm từ 50% đến 100% học phí cho sinh viên.

2. **Làm thế nào để được nhận học bổng 50% – 100% học phí từ Học viện SIM ở Singapore?
– Để được nhận học bổng từ Học viện SIM ở Singapore, sinh viên cần thể hiện thành tích học tập tốt, có khả năng vượt qua quá trình xét tuyển cạnh tranh, và thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực mà họ đăng ký học.


Nội dung chính

Học bổng du học Singapore tại Học viện SIM kỳ tháng 10 năm nay trị giá từ 81 triệu – 191 triệu đồng đang đợi bạn rinh về. Nhanh chóng nộp hồ sơ cho các khóa học phù hợp tại SIM để không bỏ lỡ cơ hội du học và học bổng hấp dẫn này nhé. Chương trình học bổng sẽ kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 30/06.

Vui lòng liên hệ Tin Tức học bổng toàn cầu – Đại diện xuất sắc 4 năm liền duy nhất tại Việt Nam của Học viện SIM để được tư vấn chi tiết. Gọi ngay 0888889466!

Học bổng du học Singapore dành cho khóa diploma tại Học viện SIM

SIM – tên viết tắt của Học viện Quản lý Singapore – là đơn vị có hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực quản lý và kinh tế tại đảo quốc sư tử. SIM cung cấp các khóa học đa dạng, như nâng cao trình độ tiếng Anh, dự bị đại học, diploma (tương đương năm 1 đại học), chứng chỉ nâng cao để vào đại học, chương trình cử nhân, thạc sĩ. Không chỉ có các giảng viên trong nước giàu kinh nghiệm, đội ngũ giảng dạy tại Học viện SIM còn gồm rất nhiều giảng viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng thế giới. Mô hình giáo dục liên kết với đại học Anh, Mỹ, Úc, Pháp của Học viện SIM giúp sinh viên được tiếp thu chương trình học đẳng cấp và nhận bằng gốc từ các trường này với yêu cầu đầu vào không quá khó và mức chi phí dễ chịu hơn.

Trải rộng con đường học vấn và cất cánh sự nghiệp quốc tế cùng Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Trong kỳ nhập học tháng 10 sắp tới, Học viện Quản lý Singapore (SIM) dành các suất học bổng trị giá 50% và 100% học phí cho các khóa học diploma về công nghệ thông tin, kế toán, tài chính – ngân hàng, kinh doanh quốc tế, quản lý. Các khóa học diploma tại SIM kéo dài từ 12 – 15 tháng với học phí trọn khóa từ 9.630 – 11.770 SGD. Như vậy, nếu xuất sắc đạt học bổng 50% cho khóa này, bạn sẽ tiết kiệm từ 81 – 95 triệu đồng. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ bảo toàn ngân sách từ 163 – 191 triệu đồng nếu rinh về học bổng 100% của khóa diploma.

>> Xem thêm: Học bổng du học Singapore tại Học viện SIM

Học khóa diploma của Học viện SIM để làm gì?

Có thể ví von khóa diploma của Học viện Quản lý Singapore (SIM) là “tấm vé thông hành” đưa bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục một tấm bằng cử nhân quốc tế giá trị. Khóa học được thiết kế tương đương với chương trình năm 1 đại học. Hoàn tất khóa diploma của SIM, bạn đủ điều kiện để vào chương trình cử nhân của các trường đại học danh tiếng như Đại học Birmingham, Đại học Stirling (Anh quốc), Đại học La Trobe (Úc) với thời gian học tiếp theo chỉ từ 1,5 năm đến hơn 2 năm. Không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí du học, bạn còn được nhận bằng gốc từ các trường đại học nói trên với lựa chọn ngành học đa dạng về: kế toán và tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý kinh doanh, quản lý kinh doanh với truyền thông, marketing, quản lý sự kiện, nghiên cứu thể thao và marketing, du lịch và khách sạn.

Yêu cầu đầu vào khóa diploma của Học viện SIM có khó không?

Khóa học dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 và đạt trình độ tiếng Anh phù hợp (IELTS 5.5 / TOEFL iBT 59 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của Học viện SIM). Với các bạn đặt mục tiêu đạt học bổng 50% hay 100% khóa diploma của SIM, yêu cầu sẽ cao hơn đối với thành tích học tập và trình độ tiếng Anh. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa và một số tố chất khác sẽ là điểm cộng cho bạn trong quá trình cạnh tranh các suất học bổng du học Singapore này.

Đôi nét về các khóa diploma của Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Tùy định hướng nghề nghiệp tương lai, bạn có thể chọn khóa học diploma phù hợp để làm cầu nối bước vào chương trình cử nhân sau đó. Hoàn tất khóa diploma với thành tích nổi bật, bạn có thể cạnh tranh cho một suất học bổng khác để chuyển tiếp lên cử nhân.

Chia sẻ của bạn Lâm Gia Bửu đạt học bổng 100% khóa diploma ngành nghiên cứu quản trị tại Học viện SIM

Diploma về nghiên cứu quản trị

 • Chương trình bắt đầu từ năm 1973, đào tạo 19.000 sinh viên tốt nghiệp tại SIM.
 • Chương trình quản lý trên diện rộng để giáo dục điều hành và phát triển năng lực lãnh đạo.
 • Tham gia vào các chương trình cấp bằng của các trường đại học danh tiếng.

Diploma về kế toán

 • Cung cấp các học phần chuyên biệt như: Kiểm toán, Luật Công ty, Báo cáo Tài chính và Thuế.
 • Sinh viên sẽ học cách sử dụng ABSS, một phần mềm kế toán, trong quá trình học.
 • Chương trình được công nhận bởi ba cơ quan chuyên môn, đó là ACCA, ICAEW và CIMA

Diploma về tài chính và ngân hàng

 • Cho sinh viên tiếp xúc với các vai trò khác nhau trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, hiểu biết rộng hơn về các tổ chức tài chính.
 • Cung cấp các học phần chuyên môn: Thị trường và tổ chức tài chính, Quản lý và phân tích rủi ro tín dụng, Đầu tư, Giao dịch tài chính.
 • Học tập với các mô phỏng trong thế giới thực về các hoạt động giao dịch trong Trung tâm Đào tạo Tài chính.

Diploma về công nghệ thông tin

 • Tham gia vào các chương trình cấp bằng của các trường đại học danh tiếng.
 • Nhấn mạnh vào kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định thực tế đối với nền kinh tế dựa trên tri thức ngày nay.
 • Đào tạo về phần mềm trên diện rộng để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh và đạt được lợi thế cạnh tranh.

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo của Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Hãy để Tin Tức học bổng toàn cầu là người đồng hành trên hành trình chinh phục ước mơ du học của bạn nhé!

Diploma về kinh doanh quốc tế

 • Sinh viên có thể hiểu các nguyên tắc kinh doanh trong bối cảnh của môi trường thế giới.
 • Học các môn chuyên ngành như quản lý và đàm phán chuỗi cung ứng toàn cầu.
 • Nghiên cứu các chủ đề kinh doanh toàn cầu từ kế toán và luật đến thương mại quốc tế.

Nhiều hỗ trợ và chương trình học bổng khác vẫn đang đợi bạn tại Học viện Quản lý Singapore (SIM). Gọi ngay 0888889466! để được tư vấn nhanh nhất hoặc trao đổi với chuyên viên tư vấn của Tin Tức học bổng toàn cầu qua các kênh thông tin:

Tin Tức học bổng toàn cầu

 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Fanpage: /hocvienSIM
 • Tổng đài: 0888889466

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *