Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường uy tín tại Mỹ cho hành trình đại học năm 2022 và cần hỗ trợ tài chính từ học bổng, sau đây là danh sách 5 trường đại học danh tiếng có thể là điểm đến tốt nhất: Đại học Duquesne, Đại học Nebraska Lincoln, Đại học Seattle Pacific, Học viện Công nghệ Rose Hulman và Đại học West Florida. Các trường này đều có chất lượng giảng dạy hàng đầu và cung cấp học bổng trị giá lên đến 25.000 USD/năm. Hồ sơ nộp trước ngày 01/04/2022 sẽ được miễn phí ghi danh.

Câu hỏi về: 5 đại học danh tiếng Mỹ cấp học bổng gần 700 triệu/năm + Miễn phí ghi danh

1. Đại học danh tiếng Mỹ cấp học bổng gần 700 triệu/năm, học sinh cần điều kiện gì để nhận được học bổng này?
– Để nhận được học bổng gần 700 triệu/năm từ đại học danh tiếng Mỹ, học sinh cần đáp ứng những yêu cầu gì?

2. Miễn phí ghi danh tại đại học danh tiếng Mỹ áp dụng cho tất cả các khóa học hay chỉ giới hạn cho một số chương trình đặc biệt?
– Miễn phí ghi danh áp dụng cho tất cả các khóa học tại đại học danh tiếng Mỹ hay chỉ giới hạn cho một số chương trình đặc biệt?


Nội dung chính

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường uy tín tại Mỹ cho hành trình đại học năm 2022? Bạn xác định cần nguồn hỗ trợ tài chính từ học bổng để giảm ngân sách đầu tư cho gia đình?

Vậy thì 5 trường đại học danh tiếng sau đây, được lựa chọn qua lăng kính của Tập đoàn EduCo, nhà giáo dục hàng đầu có kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận các trường đại học chất lượng khu vực Bắc Mỹ, có thể là những điểm đến thích hợp và tuyệt vời! Bạn có cơ hội nhận được học bổng du học Mỹ đến 25.000 USD/năm (~gần 700 triệu đồng) và có thể gia hạn đến 4 năm. Ngoài ra, những hồ sơ nộp trước ngày 01/04/2022 cho kỳ nhập học tháng 9/2022 sẽ được miễn phí ghi danh.

Đại học Duquesne – #132 Đại học quốc gia

Đại học Duquesne (DQU) là một trường công giáo, có kinh nghiệm đào tạo hơn 140 năm. Trường tọa lạc ở Pittsburgh – “thành phố của những chiếc cầu” nổi tiếng xinh đẹp và đáng sống bậc nhất nước Mỹ nhưng có mức chi phí vừa phải. Nơi đây được xem là một trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế và công nghệ cao của Mỹ.

Pittsburgh được liệt kê vào top 3 thành phố tốt nhất của Mỹ cho ngành STEM. Tại đây quy tụ nhiều công ty công nghệ hàng đầu như Google, Duolingo, Uber… Pittsburgh cũng được liệt kê trong danh sách 20 nơi phải đến trên thế giới “Must-see, Best of The World Places” (theo National Geographic Magazine).

Pittsburgh khá gần với những thành phố hàng đầu khác của Mỹ như Washington D.C, Philadelphia, New York, Boston, Chicago, Detroit. Từ khu học xá của Đại học Duquesne chỉ mất khoảng 30 phút đến sân bay quốc tế Pittsburgh.

Pittsburgh – thành phố hiện đại, phát triển và đáng sống bậc nhất nước Mỹ

Khu học xá nằm ở khu vực đô thị của Duquesne mang lại rất nhiều lợi thế cho sinh viên khi tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm, tham gia các dự án nghiên cứu… khi xung quanh trường là cộng đồng doanh nghiệp, các công ty/tập đoàn lớn, nhiều bệnh viện…

Top ngành đào tạo thế mạnh: Kinh doanh, dược, điều dưỡng, kỹ thuật y sinh, luật, hóa sinh, khoa học máy tính, truyền thông kỹ thuật số, quản trị hệ thống thông tin… Nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn Duquesne như một điểm đến lý tưởng để lấy bằng PharmD (Doctor of Pharmacy) với lộ trình ‘2+4’ – tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm 99%, mức lương khởi điểm trung bình 100.000 USD/năm.

 • Học bổng: lên đến 22.000 USD/năm
 • Học phí: 43.526 USD/năm
 • Yêu cầu hồ sơ: GPA 2.5+, IELTS 6.0+
 • Miễn phí ghi danh kỳ tháng 9/2022

Đại học Nebraska Lincoln – #136 Đại học quốc gia 

Đại học Nebraska Lincoln (UNL) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu Mỹ, trong danh sách “Best Value Colleges” (theo Princeton Review). Sinh viên UNL được hưởng lợi từ nền giáo dục uy tín nhưng có mức chi phí phải chăng, triển vọng lương bổng sau tốt nghiệp vượt xa chi phí đầu tư ban đầu.

UNL có một cộng đồng đa dạng khi sinh viên quốc tế của trường đến từ 135 quốc gia. Duy trì một không gian đa văn hóa, quốc tịch nhưng UNL đảm bảo môi trường sống và học tập trong lành. UNL là một trong 45 trường đại học duy nhất xếp hạng “A” về độ an toàn (theo Reader’s Digest).

Lincoln là một thành phố năng động, phát triển với dân số khoảng 300.000 người và được xếp vào top thành phố tốt nhất cho sinh viên (theo American Institute for Economic Research). Lincoln cũng là thành phố đại học lớn thứ 3 tại Mỹ nên tích hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích về chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải trí, kết nối hệ thống giao thông, cơ hội thực tập, việc làm…

Tận hưởng lợi thế học đại học công lập danh tiếng với chi phí tiết kiệm tại Đại học Nebraska Lincoln

Top ngành thế mạnh

Kinh doanh: quản trị kinh doanh, khoa học tính toán bảo hiểm (Actuarial Science), tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị, marketing, quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain Management). Tất cả chương trình học đều đạt chứng nhận AACSB. Chương trình Actuarial Science trong top 16 chương trình tốt nhất tại Mỹ.

Máy tính: khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, kỹ thuật máy tính. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm là 100%, trong đó 80% sinh viên nhận được thư mời làm việc trước khi tốt nghiệp.

Ngoài ra là kỹ thuật hệ thống sinh học, kỹ thuật hóa học, quản lý xây dựng, kỹ thuật điện tử, tâm lý học…

 • Học bổng: lên đến 15.000 USD/năm
 • Học phí: 24.000 USD/năm
 • Yêu cầu hồ sơ: GPA 2.0+, IELTS 6.0+
 • Miễn phí ghi danh kỳ tháng 9/2022

Đại học Seattle Pacific  Top 10 “Best Value College” bang Washington 

Đại học Seattle Pacific là trường đại học tư thục duy nhất ở Tây Bắc Pacific được xếp hạng trong top “Đại học quốc gia” xứ cờ hoa theo U.S News & World Report. Trường được xếp vào top 10 “Best Value College” ở bang Washington (theo Tạp chí kinh doanh Seattle). Trường còn là “College of Distinction” của quốc gia vì sự xuất sắc trong học thuật, sự đổi mới, phát triển sinh viên và trang bị nghề nghiệp (theo Colleges of Distinction).

Đại học Seattle Pacific là một đại học quy mô nhỏ với tổng số sinh viên khoảng 3.800 em, đảm bảo không gian học tập giàu tính hỗ trợ và tương tác, đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất, thực hành cho tất cả học viên. 97% sinh viên tốt nghiệp từ trường được tuyển dụng hoặc chuyển tiếp lên bậc thạc sĩ trong vòng một năm sau tốt nghiệp (theo SPU Office of Institutional Research).

Trường tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay cạnh thành phố Seattle. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ, tiện ích trong bán kính gần như: sân bay quốc tế Seattle – Tacoma (22 phút), tháp SpaceNeedle – biểu tượng của Seattle (8 phút), chợ Pike Place (11 phút), trụ sở chính Amazon (10 phút), Google (6 phút), Starbucks (12 phút), Đại học Washington (10 phút)…

Đại học Seattle Pacific trang bị nền tảng cốt lõi cần thiết giúp sinh viên nắm bắt các cơ hội tốt nhất tại thành phố Seattle

Top ngành thế mạnh

Kỹ sư: #62 tại Mỹ, đạt chứng nhận ABET

Y tá, điều dưỡng: #183 tại Mỹ

Kinh doanh: các chương trình đạt chứng nhận AACSB

 • Học bổng: lên đến 16.500 USD/năm
 • Học phí: 36.504 USD/năm
 • Yêu cầu: GPA 2.6+, IELTS 6.5
 • Miễn phí ghi danh kỳ tháng 9/2022

Học viện Công nghệ Rose Hulman – #1 trường đào tạo kỹ thuật bậc đại học

Tọa lạc tại Terre Haute, Indiana, một thành phố 60.000 dân thân thiện và chào đón, Học viện Công nghệ Rose Hulman là một điểm đến tuyệt vời cho học sinh Việt Nam, đặc biệt những bạn yêu thích lĩnh vực công nghệ kỹ thuật. Xếp hạng nổi bật của trường cùng những thống kê mới nhất đã phần nào nói lên lợi thế dẫn đầu cho sinh viên Rose Hulman:

 • #1 trường đào tạo kỹ thuật bậc đại học (U.S. News & World Report 2022);
 • #1 trường tốt nhất cho thực tập (Princeton Review 2022);
 • #5 trường chuẩn bị cho sự nghiệp (Wall Street Journal/Times Higher Education 2021);
 • #11 (#1 ở Indiana) trường tư thục là “Best Value Colleges”.
 • #10 trường đại cho sự tương tác tốt nhất giữa sinh viên và giảng viên
 • Mức lương trung bình sinh viên mới tốt nghiệp nhận được là 72.000 USD
 • 100% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường chu đáo bao gồm giúp đỡ trau đồi tiếng Anh, các vấn đề nhập cư, tư vấn học tập, hội thảo nghề nghiệp…

Một góc khuôn viên xinh đẹp của Học viện Công nghệ Rose Hulman

Top ngành đào tạo thế mạnh: được xếp hạng 1 tại Mỹ theo U.S. News & World Report như Civil Engineering (kỹ thuật dân dụng), Computer Engineering (kỹ thuật máy tính), Electrical Engineeering (kỹ thuật điện tử); Mechanical Engineering (kỹ thuật cơ khí).

 • Học bổng: lên đến 25.000 USD/năm
 • Học phí: 49.479 USD/năm
 • Yêu cầu: GPA 3.0, IELTS 6.5
 • Miễn phí ghi danh kỳ tháng 9/2022

Đại học West Florida – Top 35 đại học tốt nhất phía Nam nước Mỹ

Đại học West Florida (UWF) được thành lập từ năm 1963 và trở thành trường thứ 6 trong hệ thống đại học bang Florida. Trường xếp thứ 35 trong danh sách “Best Regional Universities South” và xếp thứ 16 trong danh sách “Top Public Schools-Regional Universities South” (theo U.S. World News & Report, 2022). Đặc biệt, các ngành kinh doanh và kỹ thuật của trường được chứng nhận bởi AACSB (The International Association to Advance Collegiate Schools of Business) và ABET (The Accreditation Board for Engineering and Technology), riêng chương trình MBA được xếp thứ 4 trong danh sách “Top 25 MBA Programs in Florida”. Trường có hơn 13.000 sinh viên theo học, trong đó hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

>> Xem thêm: Tổng hợp học bổng Mỹ 2022 trị giá đến hơn 3 tỉ đồng suốt 4 năm

Sinh viên Đại học West Florida có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị ở một trong những thành phố tốt nhất bang Florida

Khu học xá chính của Đại học West Florida tọa lạc tại thành phố Pensacola – top 5 thành phố tốt nhất tại bang Florida và top 26 tại Mỹ. Những bãi biển đẹp nhất thế giới chỉ cách trường vài phút đi xe. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng ký túc xá đầy đủ tiện nghi mang đến môi trường đa dạng cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Pensacola còn là ngôi nhà của nhiều điểm tham quan và các đội thể thao nổi tiếng như National Museum of Naval Aviation, Historic Pensacola Village, Pensacola Ice Flyers hockey team, U.S. Navy’s Blue Angels flight demonstration team… cùng nhiểu lễ hội văn hóa, âm nhạc và ẩm thực được tổ chức hằng năm. Do đó theo học tại đây sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm phong phú.

Top ngành đào tạo thế mạnh: kinh doanh, khoa học kỹ thuật, điều dưỡng, tâm lý học…

 • Học phí: 19.260 USD/năm
 • Yêu cầu đầu vào: GPA 2.5+, SAT 1060/ACT 21
 • Miễn phí ghi danh kỳ nhập học tháng 9/2022

Liên hệ Du học Tin Tức học bổng toàn cầu – Đại diện tuyển sinh của Tập đoàn EduCo và hệ thống đại học đối tác uy tín tại Mỹ để được tư vấn chọn ngành phù hợp với năng lực, khả năng tài chính; xin thư mời nhập học nhanh chóng; hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính, xin visa hiệu quả và giúp đỡ xin học bổng giá trị cao.

Tin Tức học bổng toàn cầu

 • Tổng đài: 0888889466
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 0888889466 – 0888889466
 • Hotline KV miền Trung: 0888889466
 • Email: sp@hocbongtoancau.com
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /thongtinduhocmy

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *